24
Sep-2019

Traveloka Epic Sale กับ 15 ที่เที่ยวญี่ปุ่นหน้าหนาว

15 ที่เที่ยวญี่ปุ่นหน้าหนาวหนาวนี้กอดใครหนาวมั้ยกอดกัน

ถ้าเบื่อความร้อนของประเทศไทยแล้วช่วงปลายปีที่มีวันหยุดเยอะแบบนี้เตรียมลางานหาวันว่างเก็บของใส่กระเป๋าแล้วเตรียมไปหนาวที่ญี่ปุ่นกันดีกว่าเพราะอันที่จริงแล้วญี่ปุ่นเองก็เป็นประเทศที่มีที่เที่ยวสามารถไปเที่ยวได้ทั้งฤดูหนาว และฤดูร้อนด้วยความที่ภูมิภาคของประเทศญี่ปุ่นนั้นมีความหลากหลาย จึงทำให้มีที่เที่ยวญี่ปุ่นที่แตกต่างกันและมีความเป็นเอกลักษณ์ในแต่ละเมืองแต่สำหรับใครที่ยังนึกไม่ออกว่าหน้าหนาวนี้จะไปเที่ยวที่ไหนในญี่ปุ่นดีทางเราก็มีตัวเลือกมานำเสนอกับ15 ที่เที่ยวญี่ปุ่นในช่วงหน้าหนาวที่รับรองว่าทั้งหนาวและฟินแน่นอน

ก่อนจะไปโฟกัสกับที่เที่ยวญี่ปุ่นหน้าหนาวแบบฟินๆแนะนำให้จองที่เที่ยวญี่ปุ่นล่วงหน้ากันไปก่อนกับTraveloka Xperience ข้อดีคือไม่ต้องเสียเวลาไปรอคิวเพราะสามารถใช้ตั๋วอิเล็กทรอนิกส์ยื่นคิวกันได้เลยที่สำคัญคือราคาถูกกว่ายิ่งมีโปรโมชั่นลดราคามาก็ยิ่งลดราคาให้ถูกไปได้อีก

ซื้อบัตรเที่ยวญี่ปุ่นกับ Traveloka Xperience

https://www.traveloka.com/th-th/activities/japan/country/japan-20001756

ยิ่งถ้าจองช่วง25 – 29 .. 2562 ก็จะยิ่งได้ส่วนลดราคาพิเศษเพราะTraveloka จัดงานEpic Sale ลดกระหน่ำทั้งเว็บไซต์สูงสุดถึง80% ไม่ว่าจะเป็นตั๋วเครื่องบินที่พักหรือว่าที่เที่ยวและยังมีส่วนลดพิเศษสำหรับการจองกิจกรรมและที่เที่ยวผ่านTraveloka Xperience ลดสูงสุด25% จองตอนนี้รับรองคุ้มมากกก!

https://www.traveloka.com/th-th/promotion/epicxpth


1. มาเทอร์ฟาร์มโตเกียว(Tokyo Mother Farm)

หนาวๆแบบนี้ในช่วงปลายปีไปเที่ยวที่มาเทอร์ฟาร์ม(Mother Farm)” กันดีกว่าเพราะว่าที่ฟาร์มแห่งนี้จะมีอีเว้นท์และเวิร์คช้อปหมุนเวียนผลัดเปลี่ยนกันไปตามฤดูสำหรับมาเทอร์ฟาร์มแห่งนี้สามารถมาเที่ยวได้ง่ายๆเพราะอยู่ไม่ไกลโตเกียวมากนักอยู่ในจังหวัดชิบะไปเที่ยวแบบวันเดย์ทริปก็ได้สำหรับไฮไลท์ของฟาร์มนี้ในช่วงฤดูหนาวอากาศก็จะดีเป็นพิเศษถ้าหากว่าโชคดีก็จะได้เก็บสตรอว์เบอร์รี่และมะเขือเทศราชินีในช่วงฤดูหนาวด้วย

ซื้อบัตรเข้าชมมาเทอร์ฟาร์มที่โตเกียว(Tokyo Mother Farm) กับTraveloka Xperience

https://www.traveloka.com/th-th/activities/japan/product/tokyo-mother-farm-tickets-2000154258691

2. ฮาโกเน่(Hakone)

ใครที่กำลังมองหาที่เที่ยวญี่ปุ่นฤดูหนาวแบบที่ใกล้โตเกียวเดินทางง่ายๆไม่ลำบากมากนักทางเราก็ขอเสนอฮาโกเน่(Hakone)” ไว้ให้เก็บเป็นหนึ่งในลิสต์เพราะว่าที่ฮาโกเน่นี้จริงๆก็มาเที่ยวได้ทุกฤดูแต่ถ้ามาในช่วงฤดูหนาวบางช่วงก็อาจจะมีหิมะตกโดดเด่นตรงที่ฮาโกเน่นั้นมีออนเซ็นให้แช่ด้วยสำหรับออนเซ็นที่ฮาโกเน่เป็นแหล่งแช่ออนเซ็นธรรมชาติที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากว่างๆไม่อยากเที่ยวแต่ในโตเกียวก็นั่งรถไฟมาเที่ยวที่ฮาโกเน่กันได้

ซื้อฮาโกเน่ฟรีพาส(Hakone Free Pass) กับTraveloka Xperience

https://www.traveloka.com/th-th/activities/japan/product/hakone-free-pass-1001083773209

3.  สวนสับปะรดนาโงะ(Nago Pineapple Park)

ในช่วงอากาศกำลังเย็นสบายที่ญี่ปุ่นแบบนี้หนีไปเที่ยวที่สวนสับปะรดนาโงะ  Nago Pineapple Park” กันดีกว่าสำหรับฟาร์มสับประรดแห่งนี้ตั้งอยู่บนเกาะโอกินาว่าล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติและความเขียวขจีเป็นอีกหนึ่งสถานที่ๆอยากจะแนะนำสำหรับครอบครัวหรือใครที่อยากได้ที่เที่ยวเพลินๆเพราะคุณจะได้เพลิดเพลินไปกับประวัติของการทำฟาร์มและขั้นตอนในการผลิตสับประรดนอกจากนั้นยังได้ลองชิมไวน์สับประรดและนั่งรถไฟผ่านทุ่งสับประรดอันกว้างใหญ่อีกด้วย

ซื้อบัตรเข้าสวนสับปะรดนาโงะกับTraveloka Xperience

https://www.traveloka.com/th-th/activities/japan/product/nago-pineapple-park-1001426652174

4. สวนสัตว์อาซาฮิยามะ(Asahiyama Zoo)

กลายเป็นไฮไลท์ของที่เที่ยวญี่ปุ่นในช่วงฤดูหนาวหรือช่วงที่มีหิมะตกไปซะแล้วกับสวนสัตว์อาซาฮิยามะ(Asahiyama Zoo) ซึ่งตั้งอยู่บนเกาะฮอกไกโดเพราะนอกเหนือจากอากาศหนาวๆที่จะทำให้คุณฟินและอินไปกับการชมสัตว์ต่างๆแล้วที่สวนสัตว์แห่งนี้ยังมีโชว์พาเหรดนกเพนกวินที่ถือว่าเป็นพระเอกของงานนี้คุณจะได้ชมนกเพนกวินที่เดินออกมาอย่างพร้อมเพรียงนับว่าเป็นไฮไลท์ที่ดึงดูดให้นักท่องเที่ยวมาเฝ้าชมความน่ารักของเจ้านกเพนกวินพวกนี้

ซื้อทัวร์รถบัสสวนสัตว์อาซาฮิยาม่าและฟาร์มโทมิตะกับTraveloka Xperience

https://www.traveloka.com/th-th/activities/japan/product/asahiyama-zoo-and-farm-tomita-bus-tour-1000446686698

5. ฟาร์มโทมิตะ(Tomita Farm)

พูดถึงฟาร์มที่โด่งดังมากที่สุดในอันดับต้นๆของญี่ปุ่นเราก็ต้องยกให้กับฟาร์มโทมิตะ(Tomita Farm)” ที่เป็นที่เที่ยวญี่ปุ่นยอดฮิตในช่วงหน้าร้อนแต่เอาเข้าจริงๆถ้าหากคุณมาในช่วงฤดูหนาวก็จะพบกับความงดงามในอีกแบบสิ่งที่คุณจะได้พบก็คือความขาวโพลนของหิมะที่จะให้ความงดงามที่สวยงามไม่แพ้หน้าร้อนเลยทีเดียวแต่ก็ยังมีดอกไม้ให้ได้ชมกันเพราะในช่วงฤดูหนาวจะมีการปลูกดอกไม้ภายในโดมพร้อมกับยังได้ซื้อของฝากเป็นผลิตภัณฑ์จากลาเวนเดอร์กลับบ้านด้วย

ซื้อทัวร์ฟาร์มโทมิตะกับTraveloka Xperience

https://www.traveloka.com/th-th/activities/japan/product/asahiyama-zoo-and-flower-land-kamifurano-or-farm-tomita-bus-tour-1001222470220

6. หมู่บ้านชิราคาวาโกะ(shirakawa-go)

ให้แนะนำที่เที่ยวญี่ปุ่นในช่วงหน้าหนาวตอนที่หิมะกำลังโปรยปรายจะแนะนำที่ไหนไปไม่ได้ถ้าไม่ใช่หมู่บ้านชิราคาวาโกะ(shirakawa-go)” หมู่บ้านมรดกโลกอันเก่าแก่ที่โดดเด่นด้วยหลังคาทรงกัสโซ่แบบโบราณที่ยังมีให้เห็นอยู่ทุกวันนี้ไฮไลท์ก็คือหมู่บ้านนี้จะมีช่วงเทศกาลงานไฟฤดูหนาวหรือว่าShirakawa-go Light Up จะจัดขึ้นเป็นประจำทุกปีในช่วงฤดูหนาวช่วงปลายปีต้นปีซึ่งถ้าหากใครสนใจจะไปแนะนำให้เช็ควันที่ให้ดีๆแล้วรีบกดจองตั๋วให้ทันเพราะเป็นเทศกาลอันเป็นที่หมายปองจากนักท่องเที่ยวทั่วโลก

ซื้อบัตรJR Pass กับTraveloka Xperience

https://www.traveloka.com/th-th/activities/japan/product/14-day-japan-rail-jr-pass-ordinary-class-thailand-pick-updelivery-2000709854376

7.  ทัวร์มวยปล้ำซูโม่

อาจจะสงสัยว่าทำไมจะต้องไปทัวร์มวยปล้ำซูโม่หรือดูซูโม่ในช่วงฤดูหนาวด้วยเป็นเพราะว่ากีฬาซูโม่ส่วนใหญ่แล้วจะมีการแข่งขันกันเป็นรอบๆไปโดยจะมีการแข่งขันมวยปล้ำซูโม่ในช่วงฤดูหนาวด้วยเช่นกันจะเริ่มตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนเป็นต้นไปสำหรับซูโม่นั้นถือว่าเป็นกีฬาแห่งชาติของญี่ปุ่นและเป็นกีฬาที่มีประวัติความเป็นมาอย่างยาวนานมากกว่า1,000 ปีด้วยกันแล้วหากใครอยากลองไปเที่ยวในที่ใหม่ๆและหาประสบการณ์แปลกใหม่ในญี่ปุ่นแนะนำให้ไปทัวร์มวยปล้ำซูโม่เลย

ซื้อทัวร์มวยปล้ำซูโม่กับ  Traveloka Xperience

https://www.traveloka.com/th-th/activities/japan/product/sumo-wrestling-tour-1001512927671

8. พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำไคยูคังเมืองโอซาก้า(Osaka Aquarium Kaiyukan)

จริงอยู่ที่ว่าเราจะมาเที่ยวที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำไคยูคังเมืองโอซาก้า(Osaka Aquarium Kaiyukan)” กันเมื่อไหร่ก็ได้แต่ถ้าหากมาเที่ยวในช่วงฤดูหนาวก็จะมีความพิเศษมากกว่าที่หลายคนอาจจะยังไม่เคยทราบมาก่อนว่าในช่วงหน้าหนาวจะมีการเปิดไฟประดับประดาไฟอย่างสวยงามมีการจัดLight up ทำให้พิพิธภัณฑ์แห่งนี้มีความพิเศษและสวยงามมากกว่าฤดูอื่นทั่วๆไปใครที่กำลังแพลนไปเที่ยวโอซาก้าในช่วงปลายปีสามารถลิสต์เอาไว้ได้เลย

ซื้อบัตรพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำไคยูคังเมืองโอซากา(Osaka Aquarium Kaiyukan) กับTraveloka Xperience

https://www.traveloka.com/th-th/activities/japan/product/osaka-aquarium-kaiyukan-tickets-2000154205996

9. เมืองโอตารุ(Otaru)

นึกถึงญี่ปุ่นในช่วงที่หิมะตกก็ต้องนึกถึงเมืองโอตารุ(Otaru)” เมืองท่าที่แสนสำคัญเมืองหนึ่งในเกาะฮอกไกโดเป็นเมืองที่ได้รับความนิยมและชื่นชอบจากนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนที่จะมาเยือนในช่วงฤดูหนาวปลายปีเพราะจะมีหิมะตกและจะมีเทศกาลเปิดไฟมีไฟประดับประดาอยู่ทั่วเมืองทำให้ได้บรรยากาศแสนจะโรแมนติกอย่างเป็นที่สุดเป็นเมืองที่สามารถเดินทางมาเที่ยวได้จากซัปโปโรเพราะไม่ไกลกันมากหนาวนี้ถ้ายังไม่รู้จะไปไหนมาเที่ยวโอตารุกันมั้ย

ซื้อบัตรJR Pass 3 วันเขตHokkaido กับTraveloka Xperience

https://www.traveloka.com/th-th/activities/japan/product/3-day-japan-rail-jr-hokkaido-pass-ordinary-class-thailand-pick-updelivery-2000709854372

10. นิเซโกะ(Niseko)

หิมะตกทั้งทีมาเล่นสกีที่นิเซโกะ(Niseko) กันดีกว่าสำหรับนิเซโกะแล้วนั้นถือว่าเป็นจุดหมายปลายทางหลักสำหรับคนที่ต้องการจะเล่นสกีเนื่องจากที่นิเซโกะนั้นก็มีสกีรีสอร์ทหลายที่ด้วยกันถือว่าเป็นอีกหนึ่งที่ๆมีชื่อเสียงทางด้านสกีรีสอร์ทมากเช่นกันหากใครที่อยากไปลองเล่นสกีที่นิเซโกะแต่ถ้าเล่นไม่เป็นก็ไม่ต้องกังวลเพราะว่ามีคลาสสอนสำหรับผู้ที่เริ่มต้นหรือคนที่ยังไม่เคยมีประสบการณ์เล่นสกีมาก่อน

ซื้อบัตรJR Pass 3 วันเขตHokkaido กับTraveloka Xperience

https://www.traveloka.com/th-th/activities/japan/product/3-day-japan-rail-jr-hokkaido-pass-ordinary-class-thailand-pick-updelivery-2000709854372

11. สวนลิงจิโกคุดานิ(Jigokudani Monkey Park)

ไม่มีอะไรจะฮอตฮิตไปกว่าที่เที่ยวสวนลิงจิโกคุดานิJigokudani Monkey Park” อีกแล้วในช่วงฤดูหนาวนี้เพราะที่เที่ยวญี่ปุ่นแห่งนี้ตั้งอยู่ท่ามกลางหุบเขาจิโกคุดานิ(Jigokudani valley) เนื่องจากมีไฮไลท์ตรงที่จะมีลิงลงไปแช่ออนเซ็นธรรมชาติท่ามกลางวิวที่แสนสวยงามโปรยปรายไปด้วยหิมะใครที่มีแพลนมาเที่ยวญี่ปุ่นในช่วงฤดูหนาวแนะนำที่เที่ยวญี่ปุ่นสวนลิงจิโกคุดานิเอาไว้เป็นอีกตัวเลือกหนึ่ง

ซื้อบัตรJR Pass 21 วันกับTraveloka Xperience

https://www.traveloka.com/th-th/activities/japan/product/21-day-japan-rail-jr-pass-ordinary-class-thailand-pick-updelivery-2000709854406

12. อาโอโมริ(Aomori)

ซื้อบัตรJR Pass นั่งรถไฟไปเที่ยวอาโอโมริ(Aomori) กันดีกว่าสำหรับอาโอโมริก็เป็นอีกหนึ่งจุดเช็คอินที่พลาดไม่ได้เลยทีเดียวตั้งอยู่ในภูมิภาคโทโฮคุบนเกาะฮอนชูสำหรับเมืองอาโอโมรินี้จะบินตรงไปลงที่เมืองนี้เลยก็ได้หรือถ้าใครสะดวกนั่งรถไฟก็มีรถไฟJR ให้บริการอีกเช่นกันนอกจากนั้นในช่วงฤดูหนาวก็จะถือเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ของเมืองนี้เพราะจะมีหิมะปกคลุมไปทั่วบริเวณโดยเฉพาะต้นไม้ที่ถูกปกคลุมด้วยหิมะหรือที่ใครหลายๆคนเรียกว่าSnow Monster นั่นเอง

ซื้อบัตรJR Pass 21 วันกับTraveloka Xperience

https://www.traveloka.com/th-th/activities/japan/product/21-day-japan-rail-jr-pass-ordinary-class-thailand-pick-updelivery-2000709854406

 

13. พิพิธภัณฑ์เบียร์ซัปโปโร(Sapporo Beer Museum)

จิบเบียร์ท่ามกลางอากาศหนาวๆขอบอกเลยว่าอย่างฟินหากใครที่อยากไปเที่ยวญี่ปุ่นในช่วงปลายปีทางเราขอเสนอให้ลิสต์ซัปโปโรเอาไว้เป็นหนึ่งในตัวเลือกซึ่งพิพิธภัณฑ์เบียร์ซัปโปโร(Sapporo Beer Museum)” เป็นอีกแลนด์มาร์คที่ไม่ควรพลาดที่จะมาเยือนในเมืองซัปโปโรเพราะแต่เดิมทีที่พิพิธภัณฑ์แห่งนี้เคยเป็นที่ผลิตเบียร์มาก่อนแต่ในตอนนี้ได้กลายมาเป็นพิพิธภัณฑ์ไปซะแล้วโดดเด่นด้วยแพ็คเกจชิมเบียร์ที่บอกเลยว่าคอเบียร์ต้องห้ามพลาด

ซื้อบัตรJR Pass 4 วันFlexible เขตHokkaido กับTraveloka Xperience

https://www.traveloka.com/th-th/activities/japan/product/flexible-4-day-japan-rail-jr-hokkaido-pass-usable-within-10-days-ordinary-class-thailand-pick-updelivery-2000709853696

 

14. อาริมะออนเซ็นไทโกะโนะยุ

อากาศหนาวๆแบบนี้ไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการไปแช่ออนเซ็นเพื่อผ่อนคลายความเมื่อยล้าและปลุกพลังให้ร่างกายมีชีวิตชีวาที่อาริมะออนเซ็น” (Arima Osen) เมืองออนเซ็นอันแสนจะเก่าแก่และมีชื่อเสียงมากที่สุดแห่งหนึ่งความโดดเด่นก็คือการมาแช่ออนเซ็นแห่งนี้จะมีบ่อออนเซ็นให้คุณได้เลือกแช่มากถึง26 บ่อด้วยกันมีออนเซ็นหลากหลายบ่อให้คุณได้เลือกแช่ทั้งออนเซ็นกลางแจ้งและออนเซ็นในร่มใครยังไม่เคยลองแช่ออนเซ็นที่ญี่ปุ่นแนะนำให้ไปโดน

ซื้อบัตรเข้าอาริมะออนเซ็นไทโกะโนะยุกับTraveloka Xperience

https://www.traveloka.com/th-th/activities/japan/product/arima-onsen-taiko-no-yu-2000157896205

15. ภูเขาไฟฟูจิ(Mount Fuji)

ถึงแม้ว่าคุณจะสามารถมองเห็นวิวภูเขาไฟฟูจิได้จากหลายๆมุมในประเทศญี่ปุ่นแต่บอกเลยว่าไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการได้ไปเห็นภูเขาไฟฟูจิอย่างใกล้ชิดในช่วงฤดูหนาวซึ่งรอบๆภูเขาไฟฟูจิเองนั้นล้วนแต่มีบริเวณที่กว้างใหญ่มีทั้งทะเลสาบทั้ง5 ที่ล้อมรอบภูเขาไฟแห่งนี้และมีออนเซ็นหลายแห่งให้ไปเลือกแช่กันหรือใครที่อยากพิชิตภูเขาไฟฟูจิหรือลองปีนภูเขาไฟฟูจิก็สามารถเลือกวันเวลาที่เหมาะสมแล้วเตรียมตัวให้พร้อมเพราะมีคนจำนวนไม่น้อยที่ตั้งใจไปญี่ปุ่นเพื่อพิชิตยอดภูเขาไฟฟูจิ

ซื้อทัวร์ภูเขาฟูจิ(Mount Fuji) กับTraveloka Xperience

https://www.traveloka.com/th-th/activities/japan/product/mount-fuji-oshino-hakkai-and-shiraito-falls-tour-1001564023552

มนต์เสน่ห์ของประเทศญี่ปุ่นอีกหนึ่งอย่างก็คือสามารถไปเที่ยวได้ทั้งช่วงฤดูร้อนและฤดูหนาวซึ่งถึงแม้ช่วงฤดูหนาวที่มีความหนาวเย็นและหิมะตกก็ยังคงดึงดูดให้นักท่องเที่ยวไปชื่นชมความงดงามของญี่ปุ่นในช่วงฤดูหนาวได้เป็นอย่างดีแนะนำหากใครที่อยากไปเที่ยวญี่ปุ่นในช่วงหน้าหนาวอยากให้เตรียมตัวให้พร้อมแล้วก็อย่าลืมจองที่เที่ยวXpereince กันไปล่วงหน้าเพราะช่วยประหยัดทั้งเวลาและเงินได้มากกว่า!

ซื้อบัตรเที่ยวญี่ปุ่นกับ Traveloka Xperience

https://www.traveloka.com/th-th/activities/japan/country/japan-20001756


 

Facebook Comments

0

 likes / 0 Comments
Share this post:

Archives

> <
Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec
Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec
Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec
Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec