ขับรถเที่ยวญี่ปุ่น 

ญี่ปุ่น จุดหมายในฝันของหลายคน เชื่อแน่ว่าหลายคนไม่ได้ไปญี่ปุ่นแค่ครั้งเดียว ครั้งแรกๆเราหลายคนนิยมเดินทางท่องเที่ยวทางรถไฟ รถบัสเพราะมีพาสต่างๆให้เราได้ใช้ตามความต้องการในแต่ล่ะทริป

แต่เที่ยวไปเที่ยวมา เราต้องการความต่าง เพราะการเดินทางด้วยรถสาธารณะแม้จะสะดวกสบายแต่ก็มีข้อจำกัดในเรื่องเวลาและการเข้าถึงแหล่งท่องเที่ยวที่สวยงามหลายแห่ง บางครั้งรถไม่ถึง ต้องเดินเท้ากันไกลเป็นกิโล หรือบางครั้งเที่ยวรถน้อย วันนึงเที่ยวได้วันล่ะที่สองที่ นักท่องเที่ยวที่มาญี่ปุ่นหลายๆครั้ง มีทางเลือกที่จะท่องเที่ยวได้อย่างอิสระ #การขับรถเที่ยว ถือเป็นรูปแบบการท่องเดินทางที่สะดวกสบายไม่ต้องแบกลากกระเป๋าขึ้นลงรถไฟรถบัส ขับเที่ยวเข้าป่าชมธรรมชาติได้เต็มอิ่ม จะจอดแวะถ่ายรูปตรงไหนก็ได้ตามใจเรา (แน่นอนว่าจอดในที่ๆจอดได้น่ะ) ยิ่งถ้าเรามากับแก๊งค์เพื่อนหลายคน ยิ่งประหยัด  #การขับรถเที่ยว ที่ญี่ปุ่นจึงเป็นทางเลือกที่ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น 

จังหวัด Akita ในภูมิภาค Tohoku มีจุดท่องเที่ยวที่สวยงามทางธรรมชาติมากมาย แถมส่วนมากเราเดินทางถึงด้วยรถยนต์เท่านั้น คือถ้าให้ฟิน ต้องขับรถเที่ยว!!

แนะนำเว็บไซต์จองรถเช่า Tocoo! ซึ่งเป็นเว็บจองรถเช่าที่ได้รับความร่วมมือจากบริษัทิรถเช่ารายใหญ่มากมาย เช่น Toyota Rent a Car, Nippon Rental Car, Nissan Rental Car , Budget, ORIX และ Times car รวมทั้ง หมด 54 บริษัทิรถเช่าคุณภาพที่เราสามารถเช่ารถจาก 2,932 สาขา ทั่วญี่ปุ่นทำให้มีรถในสต็อคมากมายประมาณ 100,000 คัน ต่อวัน

ถ้าใส่โค๊ต  BVER15  เวลาเช่ารถรวมราคา 20,000¥ จะได้ลด 1,000¥ เลยจ้า
ที่แบบนี้ ไม่ขับรถเที่ยว หมดสิทธิ์น่ะ

ช่วงใบไม้เปลี่ยนสี เดือนตุลาคมสวยงามสุดๆ

ไปกับเพื่อนๆช่างภาพ จอดรถวิ่งถ่ายรูปกันสนุกเลย


แถมยังสามารถเลือกจุดรับรถและคืนรถได้ โดยไม่จำเป็นต้องเป็นสาขาเดียวกัน!! สะดวกขนาดนี้ แถมมีความยืนหยุ่นในการใช้งานขนาดนี้ มาเช่ารถขับเที่ยวญี่ปุ่นกันเถอะ

แถม Tocoo! ยังมีเว็บจองภาษาไทยเพิ่มความสะดวกง่ายดายสำหรับพวกเรายิ่งขึ้น เพียงคลิกที่นี่ ==> http://bit.ly/38Zflt2  เพื่อเลือกวัน สถานที่รับรถ สถานที่คืนรถ เลือกออพชั่นเสริมมากมายตามที่ต้องการ อาทิเช่น

#พาสทางด่วนแบบเหมาจ่าย ==> ชำระค่าทางด่วนในราคาที่กำหนดเพียงครั้งเดียว ก็สามารถใช้ทางด่วนได้ม่จำกัด อันนี้บอกเลยว่าเด็ดและคุ้มมากเพราะค่าทางด่วนที่ญี่ปุ่นถือว่าสุดโหดจริงๆ ถ้าไม่ทำเหมาจ่าย รับรองหมดตัวแน่ๆ 555

#แพลนรับรถด่วน ==> ดำเนินการเช็คอินและรับรถเสร็จภายใน 1 นาที

#ประกันยางสำหรับขับขี่ในหิมะ ==> สามารถจองรถเช่าที่ติดตั้งยางหิมะได้ทันที

#บริการให้เช่าบัตร ETC

#ประกันแผนคุ้มครองเต็มที่ กรณีเกิดอุบัติอย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งประกันนี้สำคัญมากๆๆๆในการขับรถท่องเที่ยวในต่างประเทศ (ในประเทศก็ด้วย) มีประกันเราก็ขับเที่ยวด้วยความมั่นใจมากขึ้น ซึ่งในรถทุกคัน จะมีระบบ multilingual GPS ระบบนำทางที่ซัพพอร์ทหลายภาษาทั้งภ.อังกฤษ เกาหลี จีน และญี่ปุ่น 

หรือแม้กระทั่ง #แพลนเช่ารถแถมบริการเช่า pocket WiFi ฟรี

ในส่วนของการหาพิกัด ทางญี่ปุ่นเค้าใช้ Map code หรือ พิมพ์ เบอร์โทรศัพท์ของจุดหมายปลายทาง ในกรณีที่เป็นสถานที่ เช่น โรงแรม ร้านอาหาร พิพิธภัณฑ์ เป็นต้น

แถมเช่ารถผ่าน Tocoo! ยังมีออพชั่นเสริมพิเศษ เรียกว่า “Tocoo! Additional support” หรือ TAS ซึ่งให้ความช่วยเหลือเมื่อเกิดอุบัติเหตุเช่น ค่า NOC หรือ ค่าเสียหายทางธุรกิจ, ค่าบริการยกรถ|ลากรถ

พิเศษ  ถ้าใส่โค๊ตนี้ BVER15  เวลาเช่ารถรวมราคา 20,000¥ จะได้ลด 1,000¥ เลยจ้า

 

Facebook Comments

0

 likes / 0 Comments
Share this post:

Archives

> <
Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec
Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec
Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec
Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec