14
Jun-2018

อยากสวยบ้าง ขอลองซักตั้งกับ Thermage CPT ที่ Proderma clinic

ผู้หญิงอย่าหยุดสวย มันใช้ได้กับทุกคนจริงๆน่ะ !!

เที่ยวหนักแค่ไหนก็จะเอามาเป็นข้ออ้างว่าไม่มีเวลาดูแลตัวเอง มันไม่ได้แล้วน่ะ

เราโชคดีแค่ไหนแล้วที่อยู่ในยุคที่มีเทคโนโลยี่ช่วยชะลอความแก่ ลดริ้วรอยบนใบหน้าด้วยเครื่องมือมากมาย จะปล่อยให้ทุกเป็นไปตามกรรม (วัยนั่นแหล่ะ) เหมือนแต่ก่อนย่อมไม่ได้!!

วันนี้ขอลองซักตั้ง +++

กับเทอร์มาร์จ ซึ่งเป็นการนำเทคโนโลยีความถี่ของคลื่นวิทยุ ( Radio Frequency ) ซึ่งได้รับลิขสิทธิ์ภายใต้ชื่อเทอร์มาคูล (Therma Cool TM) โดยบริษัท Thermage ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นเครื่องมือที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าทำให้ผิวหนังยกกระชับ เรียบเนียนตลอดจนช่วยลดริ้วรอยบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี ขั้นตอนในการทำสามารถทำได้อย่างง่าย สะดวก และรวดเร็วโดยปราศจากร่องรอยหรือบาดแผล สามารถกลับไปดำเนินกิจวัตรประจำวันตามปกติได้ทันที และสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว นอกจากนี้เครื่องเทอร์มาคูล ( Therma Cool ) ยังได้ผ่านการรับรองมาตรฐานจากองค์การอาหารและยา ( FDA ) ของสหรัฐอเมริกา

จุดเด่นที่เราฟังแล้วหูกระดิกแล้วต้องลองเลยคือ

1. รักษาเพียงครั้งเดียว (ขณะที่การรักษาด้วยเลเซอร์ทั่วไปต้องทำซ้ำ 3-4 ครั้ง)

2. ไม่ต้องใช้เวลาพักฟื้น แต่ในบางรายอาจยังมีอาการหน้าแดงๆ เล็กน้อยหลังการรักษา

3. ไม่ต้องผ่าตัด จึงไม่มีรอยเย็บเหมือนการผ่าตัดดึงหน้า

ก่อนไปไกล บอกกันก่อนว่าเราทำกันที่นี่น่ะ ^^

โพรเดอร์มา คลินิก คลินิกเวชกรรม เฉพาะทางด้านผิวหนัง  proderma aesthetic clinics

ดำเนินการโดย แพทย์เฉพาะทาง ด้านผิวหนัง (ตจวิทยา)  ( BOARD OF DERMATOLOGY ) จาก สถาบันโรคผิวหนัง จุฬาลงกรณ์ และ โรงพยาบาลรามาธิบดี

รู้สึกมั่นใจมากยิ่งขึ้น เพราะเค้ามีประกาศนียบัตรผู้เชี่ยวชาญ ด้านเลเซอร์ และ การผ่าตัด ทั้งจากประเทศไทย และ สหรัฐอเมริกาซึ่งให้บริการรักษาโรคผิวหนังทั่วไป สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ หลุมสิว รูขุมขนกว้าง กระชับใบหน้า และลดสัดส่วน ฉีดโบทอกซ์ และสารเติมเต็มด้วย

 

ซึ่งเครื่องเทอร์มาคูลนี้เค้าว่าเป็นเครื่องมือที่ได้รับการออกแบบเพื่อนำมาใช้ร่วมกับเทอร์มาทิป ( ThermaTip TM ) ซึ่งใช้เป็นตัวควบคุมปริมาณของพลังงานของ RF เทอร์มาทิปจะสร้างความร้อนให้แก่คอลลาเจนที่อยู่ภายใต้ผิวหนังในขณะเดียวกัน จะให้ความเย็นแก่ผิวชั้นนอก การเกิดความร้อนสม่ำเสมอเช่นนี้ จะทำให้โครงสร้างอยู่ภายใต้ผิวหนังมีการกระชับตัวที่ดีขึ้นในทันที ซึ่งภายในระยะเวลาต่อมาคอลลาเจนจะถูกสร้างเพิ่มขึ้น เพื่อในการกระชับผิวเพิ่มเติมอย่างต่อเนื่อง และผลลัพธ์ที่ได้คือการมีสภาพผิวที่แข็งแรง กระชับ นุ่มนวล และดูอ่อนกว่าวัย เสมือนเป็นการกระตุ้นให้สุขภาพผิวที่ดีจากภายในสู่ภายนอก

สรุปสั้นๆว่า

ในการรักษาเทอร์มาร์จ จะใช้ความร้อนจากคลื่นความถี่วิทยุทำให้ คอลลาเจนหดตัวซึ่งและเซลล์ใต้ผิวจะเกิดการซ่อมแซมทำให้มีการสร้างเซล์ผิว หนังขึ้นใหม่ ทำให้ผิวกระชับขึ้น สุขภาพผิวดีขึ้น ดูอ่อนเยาว์ขึ้นนั่นอง

ในการรักษาเทอร์มาร์ทิป ( ThermaTip ) แต่ละครั้งคุณจะมีความรู้สึกว่าเกิดความร้อนสั้นๆ แต่ลึกอยู่ภายใต้ผิวหนัง ซึ่งเป็นผลสืบเนื่องมาจากพลังงาน RF ที่ถูกส่งผ่านถึงชั้นเนื้อเยื่อใต้ผิวหนัง ซึ่งเป็นการบ่งบอกว่า คลอลาเจนในชั้นใต้ผิวหนังได้รับความร้อนและอุณหภูมิที่เหมาะสมและมีผลทำให้ เกิดการกระชับของผิวหนัง แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะเป็นผู้ควบคุมดูแลปริมาณพลังงานที่ใช้เพื่อให้เกิด ประโยชน์สูงสุด เทอร์มาทิป( Themar Tip )จะมีตัวผลิตความเย็นเกิดขึ้นตลอดเวลาขณะทำการรักษาทั้งนี้เพื่อเป็นการทำ ให้รู้สึกสบายและผ่อนคลาย อาจมีการใช้ยาชาเฉพาะที่ในบริเวณที่จำเป็นเท่านั้น


หลังจากทำเรารู้สึกว่าผิวจะดูกระชับและเรียบขึ้น ตลอดจนดูอ่อนกว่าวัยอย่างเห็นได้ชัด โดยเฉพาะเมื่อเวลาผ่านไปผลก็จะเห็นได้ชัดเจนเพิ่มเติมขึ้นอย่างค่อยเป็นค่อยไปและต่อเนื่อง (ขอรอดูอีกสองสามเดือน)

คำถามยอดฮิต

สำหรับผลของการรักษา จะอยู่ได้นานแค่ไหน?

หลังการรักษาด้วยเทอร์มาจ จะส่งผลทันทีต่อการกระชับตัวของโครงสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนังและยังคงเพิ่ม เติมอย่างต่อเนื่อง จากผลการรายงานและประสบการณ์ของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญพบว่า ผลของการรักษาสามารถอยู่ได้นานถึง 24 เดือนเป็นอย่างน้อย หรือมากกว่า โดยทั้งนี้ขึ้นอยู่กับลักษณะเฉพาะและวัยของแต่ละบุคคล

จะเห็นผลลัพธ์เมื่อไหร่?

จากการรายงานหลังการศึกษาด้วยเทอร์มาร์จ ผลที่ได้รับคือผิวหนังจะกระชับขึ้นอย่างเห็นได้ชัดและดีขึ้นอย่างค่อยเป็น ค่อยไปในช่วงระยะเวลา 2 ถึง 6 เดือน หลังจากรับการรักษาเพียงครั้งเดียว

บรรยากาศก็สบายๆผ่อนคลายๆเหมือนเราไปสปานวดหน้านั่นล่ะเข้าไปรับบริการ นั่งรอคุณหมอหน้าใสบ้างขุ่นบ้าง 5555

 

คุณหมอมาแล้ว พร้อมขึ้นเขียงจ้าา


เช็คเครื่องสำอางค์ออกให้หมดก่อน (เหลือคิ้วไว้ซักนิด คือไม่ได้อยู่บ้าน 555)

จากนั้นมาสก์ยาชาให้ทั่วหน้าในบริเวณที่จะทำ

สู้ตายค่าา


ล้างหน้าอย่างนุ่มนวล บางเบา ไม่เห็นเราล้างเองแบบนี้เลย ล้างที่บ้านคือต้องเรียกว่าทึ้ง ถูๆๆแรงมากอ่ะ แย่จัง

ทิ้งยาชาไว้ซักพัก ก็พร้อมลุยแล้วค่ะ โดยผู้ช่วยจะแต้มสีบนหน้าเป็นจุดๆ เพื่อมาร์คจุดสำหรับลงเครื่องเทอร์มาจน่ะ เห็นแบบนี้ตอนแรกก็กลัวเหมือนกันแต่เอาจริงๆ ทำแค่นี้เองนะคะ แค่ใช้เครื่องกดไปตามจุดที่แล้วแต้มไว้ ตอนทำก็สบายๆ ไม่รู้สึกเจ็บอะไร มีบางจุดที่อยู่บริเวณกรามหรือโหนกแก้มจะรู้สึกร้อนลึกเข้าไปในผิวบ้าง แต่ก็ไม่ใช้ความเจ็บปวดที่ทนไม่ได้ คือมันจะรู้สึกร้อนๆหน่อยๆแค่นั้นเอง

หลังจากนี้ก็มาเฝ้าดูความเปลี่ยนแปลงกันต่อได้เลย ^^


ห้ามพลาด บอกโปรก่อนเลย …​กับราคาโปรโมชั่นตอนนี้ !!!

Thermage แก้มและคาง 300 ชอร์ต 35,000 บาท

ทั่วหน้า 450 ชอร์ต 50,000 บาท

ทั่วหน้าและคอ 600 ชอร์ต 65,000 บาท 

พิเศษ เฉพาะในเดือนพฤษภาคมและมิถุนายน 2561

600 ชอร์ต 42,500 บาท โพรเดอร์มา คลินิก คลินิกเวชกรรมเฉพาะทางด้านผิวหนัง
PRODERMA AESTHETIC CLINICS

ที่อยู่ 1019 -1019/1 พหลโยธิน สามเสนใน พญาไท กทม 10400

(ติด BTS สถานีสนามเป้า ทางออกที่ 1 ติดถนนพหลโยธิน ร้านสีขาวทางซ้ายมือ )

เวลาทำการ : ทุกวันจันทร์ – อาทิตย์ เวลา 11:00 – 20:00 น.

โทรศัพท์  02-2796587 , 02-2798864 (Fax) ,086-5684144 ( Line)

Email : prodermaesthetic@gmail.comFacebook Comments

4

 likes / 0 Comments
Share this post:

Archives

> <
Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec
Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec
Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec
Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec