21
Sep-2016

The Naka Island, Phuket | A Luxury Collection Resort & Spa ที่สุดแห่งความหรูหราสวยงามหนึ่งเดียวบนเกาะนาคา ภูเก็ต

The Naka Island, Phuket | A Luxury Collection Resort & Spa เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทหรูในฝันที่ครั้งนึงได้ไปเยือนและสัมผัสมา แม้ที่นี่จะไม่ได้ตั้งอยู่บนเกาะส่วนตัว แต่ก็เหมือนใช่เพราะเป็นรีสอร์ทเดียวที่ตั้งอยู่บนเกาะนาคาใหญ่ จ.ภูเก็ต อยู่ห่างจากสนามบินภูเก็ตเพียงแค่ 25 นาที และอยู่ห่างจากตัวเกาะภูเก็ตเพียงแค่นั่งสปีด​โบ๊ทจากอ่าวปอเพียงไม่กี่นาที แต่มีความเงียบสงบและมีความเป็นส่วนตัวสูงมาก เดอะ นาคา ไอส์แลนด์ เป็นรีสอร์ทที่ห้องพักเป็นแบบพูลวิลล่าทั้งหมด มาพักแล้วรู้สึกเหมือนหลุดออกมาอยู่อีกโลกนึงเลยทีเดียว

บินมาถึงสนามบินก็มีรถลีมูซีนคันโตจากโรงแรมมารอรับแล้ว อุ่นใจกันตั้งแต่ก้าวแรกบนเกาะภูเก็ตกันเลย  การเดินทางจากสนามบินไปถึงท่าเรือไม่ไกลเลย เพราะเกาะนาคาใหญ่อยู่ฝั่งเดียวกับอ่าวพังงา ไม่ได้อยู่ฝั่งอันดามันเหมือนทางหาดป่าตอง กะตะ  เรานั่งรถกันไม่นานยังไม่ทันงีบก็ถึงท่าเรืออ่าวปอ มาริน่าแล้วค่ะ

ตรงนี้จะมีพนักงานมารับกระเป๋าแล้วพาเดินไปขึ้นเรือตรงท่าเรืออีกทีเพราะรถเราเข้าไปไม่ถึงท่าเรือเค้าค่ะ แต่ก็เดินเล่นชมวิวไม่กี่นาทีก็ถึงท่าเรือแล้ว

Collage_Fotor1

ถึงท่าเรืออ่าวปอมาริน่าแล้ว วันที่ไปถึงอากาศดี้ดี ฟ้าฝนดูท่าจะเป็นใจกับทริปนี้มากๆ

JIB_0630

มีเรือของรีสอร์ทต่างๆจอดอยู่ท่านี้มากมายเลย เกาะที่เราเห็นในรูปหลังสุดคือเกาะนาคาใหญ่ที่เราจะไป ใกล้นิดเดียวเลยค่ะ

JIB_0632

เหมือนฟ้าฝนจะเป็นใจแต่ก็ดีได้แค่นั้น เพราะหลังจากไปถึงไม่นาน ก็มืดครึ้มและฝนตกตลอดจนถึงวันกลับเลย 5555  ทริปนี้เป็นทริปที่เจอฝนมากที่สุดทริปหนึ่ง เป็นทริปที่ถ่ายรูปลำบากยากเย็น และเสียดายมากเพราะที่นี่เป็นรีสอร์ทที่ถ่ายรูปสวยมาก แต่ไม่เป็นไร ถึงฝนจะตกและถ่ายรูปไม่ค่อยได้ แต่มันก็ยังชิลอยู่มากน่ะ
The Naka Island, Phuket | A Luxury Collection Resort & Spa เป็นหนึ่งในโรงแรมในเครือสตาร์วูด เครือโรงแรมหรูคุณภาพสูงที่เป็นที่ยอมรับกันทั่วโลก ไม่แปลกใจที่ทุกอย่างที่นี่ถูกออกแบบได้ลงตัวและมีมาตรฐานสูงสมราคา โรงแรมตั้งอยู่บนเนินเขาเตี้ยๆ ห้องพักถูกออกแบบให้แทรกตัวอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอย่างร่มรื่นและลงตัว ซึ่งมีทั้งแบบ Tropical Pool Villa , Seaview pool villa , Beachfront pool villa และ ที่สุดของที่สุดคือ Royal Horizon Pool Villa ซึ่งเป็นห้องพักที่สุดที่สุด สวยที่สุด ดีที่สุดแห่งหนึ่งที่เคยสัมผัสมา เชื่อว่าทุกคนที่ได้เห็นห้องนี้ต้องตกหลุมรักอย่างถอนตัวไม่ขึ้นแน่นอน

ก่อนจะเข้าห้องพัก มาชมห้องที่ดีที่สุดของที่นี่กันก่อนดีกว่า แค่มุมนี้ก็ใจละลายแล้ว ขนาดฟ้าฝนไม่เป็นใจยังสวยงามได้ขนาดนี้ พูดแล้วอยากจะกลับไปช่วงหน้าไฮอีกจริงๆ


JIB_0666

ถ้านอนห้องนี้ก็คงไม่ต้องไปไหน ไม่ต้องทำอะไรกันแล้ว จะวนเวียนอยู่แต่ริมสระนี่แหล่ะ ทั้งห้องพัก ทั้งสระว่ายน้ำ ทั้งวิวมันคือที่สุดจริงๆ

JIB_0670

สวยเรียบ เงียบสงบน่าไปพักผ่อนมากๆ


JIB_0671

วิวจากห้อง Royal Horizon Pool villa สวยงามจับใจจริงๆ แม้ขณะที่เราเข้าพักที่นี่จะเห็นเกาะแก่งตรงนี้น้อยมากเพราะมีแต่หมอกและฝนก็ตาม

ที่เห็นพายคายัคอยู่เล็กๆนั่นก็เป็นกิจกรรมที่เราสามารถทำได้ขณะเข้าพักที่นี่นะคะ นี่ก็เป็นแขกของโรงแรมค่ะ

JIB_0953

ตัดฉับมาดูตอนกลางคืนกันบ้าง ….​ ก่อนถ่ายฝนตกหนักมากเลย คิดว่าจะไม่ได้ถ่ายรูปซะแล้ว ยังดีที่ฟ้าฝนยังเป็นใจอยู่บ้าง


JIB_1146

ระเบียงหน้าห้องนอนริมสระ มีเดย์เบดให้นอนเอกเขนกเล่นๆด้วย มุมนี้ชิลมาก มีสระเด็กด้วย ครอบครัวที่มีเด็กเล็กมาอุ่นใจได้ ปลอดภัยค่ะ

JIB_1145

ห้อง Royal Horizon pool villa แบ่งเป็นหลังๆแยกส่วนกันค่ะ ห้องนอนใหญ่ + ห้องนั่งเล่นอยู่ทางขวามืด ซ้ายมือในภาพเป็นห้องทานข้าว ห้องครัว ห้องรับแขก ด้านหลังเป็นห้องนอนเล็กและห้องน้ำ เป็นสัดส่วนเลยทีเดียว

JIB_1141

มุมนี้ถ้ามากันหลายคนคงแย่งกันตาย อิอิ ทั้งสวยทั้งชิลที่สุดจริงๆ

JIB_1139

มุมสระว่ายน้ำและเตียงนอนริมสระที่หน้าห้องนอนใหญ่ ชิลที่สุดจริงๆ โอ๊ยยยย ชอบห้องนี้ที่สุดแล้ว ^^

JIB_1131

ห้องน้ำขนาดใหญ่ อยู่ด้านหลังห้องนอน ส่วนนี้เป็นทางเดินโดยรอบที่วนเป็นวงกลม ตรงกลางเป็นสวนสวยค่ะ จะมีอ่างล้างหน้า ห้องน้ำ ตู้เสื้อผ้า เก้าอี้นั่งเล่น (ไม่รู้มีใครได้นั่งบ้างหรือเปล่า อิอิ) และห้องอาบน้ำ

JIB_1093

เตียงนอนที่ The Naka Island resort ต้องบอกว่าไม่ธรรมดา ความหนานุ่มของเตียง และหมอนกำลังดี ผ้าปูไม่รู้ทอกี่ด้ายแต่มันนุ่มลื่นมาก ถือเป็นเตียงนอนที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งเลยล่ะ เตียงแบบนี้ดูดวิญญานชัดๆ นอนแล้วไม่อยากจะลุกไปไหนจริงๆ

JIB_1102

ห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่มากๆภายในห้องนอน ใหญ่ขนาดนี้ยกแก๊งค์กันมาปาร์ตี้ดีมั้ยเนี่ย

JIB_1084

ห้องอาหาร เป็นกระจกโดยรอบ ทำให้เราสามารถมองเห็นวิวที่งามสุดที่สุดของอ่าวพังงานได้เต็มตารอบทิศทางกันเลยค่ะ

JIB_1117

ห้องรับแขกขนาดใหญ่ นั่งได้หลายคนเลย แต่ตอนที่ไปมีฝน เค้าเลยเก็บเบาะที่เตียงริมสระน้ำไว้ในห้องนี้ เลยดูไม่ค่อยเรียบร้อยเท่าไหร่ แต่ถ้ามาพักรับรองเรียบเนี๊ยบกริบอย่างแน่นอน

JIB_1113

เห็นรูปแล้วอยากจะกระโจนลงสระเป็นที่สุด

JIB_1135

ห้องนี้ดีมากค่ะ เราเดินทางเยอะ เห็นโรงแรมมาพอสมควร ห้อง Royal Horizon Pool Villa ของ The Naka Island resort ถือเป็นห้องพักพูลวิลล่าที่สวยและดีที่สุดแห่งหนึ่ง แต่หากถ้าถามความชอบแล้วอยากจะบอกว่าชอบติดอันดับ top 3 ในใจเลย ^^

JIB_1124

มุมกว้างๆของสระว่ายน้ำ

JIB_1143

ใจละลายกันไป

JIB_1128

อยากจะฝังตัวอยู่ในห้องนี้ไม่ออกไปไหนซัก 3 วัน 7 วัน

JIB_1121
ทิวทัศน์จากห้องพัก สวยงามดุจดั่งภาพฝัน แต่มันคือความจริง ลองไปพิสูจน์กันดูเองสิ ^^

JIB_0981 JIB_0961
JIB_0942-2

 

ห้องพักแบบ Seaview pool villa 

ห้องแบบที่เรานอนค่ะ เป็นห้องเบอร์ 46 ที่มีวิวเดียวกับห้อง Royal Horizon Pool Villa และอยู่ติดๆกันด้วย ห้องเป็นบังกะโลหลังเดี่ยว ขนาดห้องกว้างขวางกำลังดี วิวสวย มีสระแช่น้ำขนาดเล็กกระทัดรัดอยู่หน้าบ้านพร้อมศาลานั่งเล่น ด้านหลังเป็นห้องอาบน้ำ ห้องน้ำ มุมแต่งตัวและอ่างแช่น้ำ เราต้องเดินออกจากห้องนอนเพื่อเข้าห้องน้ำ ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน

ด้านหลังจะเป็นสวนหย่อมเล็กๆ ให้ความรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้น

JIB_0678

เตียงนอนดี้ดี นอนมองทะเลกันจากบนเตียงเลย เห็นรูปแบบนี้ก็คิดถึงอยากกลับไปอีกจัง

JIB_0703

สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันได้มาตรฐานค่ะ น้ำดื่มให้เยอะมาก และ Aminity ในห้องน้ำเป็นของ Thann ที่เราคุ้นเคยกันดี หอมกลิ่นสมุนไพรธรรมชาติของไทยๆ ผู้ใหญ่ๆหน่อยน่าจะชอบ

Collage_Fotor2

ห้องแต่งตัว อ่างล้างหน้า โต๊ะเครื่องแป้ง ห้องอาบน้ำอยู่ตรงนี้ทั้งหมดค่ะ

JIB_1095

หน้าห้องพักตามค่ำคืนสวยงามน่าพักผ่อน จริงๆในบริเวณรีสอร์ทมีมุมสวยๆชิลๆหลายมุมมากน่ะ ตอนไปยังสับสนว่าช่วงเย็น ช่วงบ่ายแสงสวยจะลอยตัวไปอยู่มุมไหนดี เพราะสวยไปหมด อิอิ

JIB_1810

หน้าห้องพักตอนกลางคืนก็ยังสวย ใครอยากจะมานั่งชมดาวชมพระจันทร์ก็ออกมานั่งเล่นที่เดย์เบดตรงนี้ได้นะคะ ชิลเลย

JIB_1817

บริเวณโดยรอบของรีสอร์ทเป็นสวยสวย ต้นไม้เยอะร่มรื่นมาก ระยะทางจากล็อบบี้ ห้องอาหารไปห้องพักโซนต่างๆไม่ใกล้เลยคือมีสองสามร้อยเมตรน่ะ ทางรีสอร์ทเค้ามีรถกอล์ฟไว้บริการตลอดเวลาแต่ถ้าใคนอยากจะเดินเล่นก็ได้เพราะทางสวยร่มรื่นค่ะ

Collage_Fotor18

Afternoon Tea

รองท้องยามย่านที่ในห้องพักด้วย afternoon tea เซ็ทนี้ราคา 750++  รสชาติขนมใช้ได้ พวกแซนวิชกับสโคนอร่อยดี ทานหมดนี้ไม่ต้องทานข้าวกันเลย

JIB_1535

 

ห้องพักแบบ Tropical pool villa

ห้องพักแบบนี้เหมือนกับ sea view pool villa ทุกอย่าง ทั้งตัวห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวก ต่างกันที่วิวหน้าห้องพักเท่านั้น วิลล่าแบบนี้เป็นแบบเริ่มต้นของ The Naka Island resort และเป็นวิลล่าที่แทรกตัวอยู่ในสวนร่มรื่น ห้องพักส่วนมากไม่เห็นทะเล แต่ห้องนี้เห็นทะเลสวยเลย กระซิบนิด ห้องเบอร์ 10 น่ะ อิอิ

Collage_Fotor19

Swimming Pool and the beach 

สระว่ายน้ำกลางชอง The Naka Island resort สวยมาก และใหญ่พอที่จะว่ายน้ำได้หลายจ้วงสำหรับคนที่อยากออกกำลังกาย สระว่ายน้ำอยู่หน้าหาดเลย จุดนี้สามารถชมพระอาทิตย์ตกได้สวยที่สุดนะคะ

JIB_0880

มองผ่านละอองฝนไปจะเห็นเกาะภูเก็ตอยู่ตรงหน้า เราออกทะเลมานิดเดียวจริงๆ ปลอดภัยไร้คลื่นลมค่ะ

JIB_0874

ซูมไปเห็นท่าเรืออ่าวปอ มาริน่าด้วยอีกต่างหาก

JIB_0837

เที่ยวทะเลหน้าฝนก็ไม่ได้แย่มากน่ะ ถ้าไม่เจอมรสุมแบบฝนกระหน่ำไม่ลืมหูลืมตา ฝนตกมีหยุดบ้าง ฝนหยุดก็สดชื่นแถมได้เห็นหมอกตกทะเลอีกต่างหาก อากาศก็เย็นสบาย แต่คนที่ตั้งใจไปถ่ายรูปหรืออาบแดดอาจจะไม่ชอบซักเท่าไหร่ แต่มองดีๆ มันก็สวยน้า

JIB_0821

ฝนตกในทะเล ^^

JIB_0780

ฝนตกตลอดเลย ทำได้แต่ส่องกล้องถ่ายอยู่ในวิลล่าหรือในห้องอาหาร

JIB_0774

สระว่ายน้ำยามเย็นสวยมากๆๆ มีเตียงให้นอนเล่นเยอะเลย ริมทะเลก็มีนะคะ

JIB_1691

ท้องฟ้าสีพาสเทลแบบนี้ยิ่งทำให้บรรยากาศโดยรวมของ The Naka Island สวยหวานและโรแมนติคขึ้นมาก

JIB_1689

ฟ้าหลังฝนสวยจริงๆ

JIB_1685

แสงช่วงบลูก็สวย จริงๆเป็นคนชอบถ่ายรูปช่วงเวลานี้ที่สุด เหมาะมากสำหรับการไปเที่ยวแล้วเจอฝน ถ่ายรูปอะไรไม่ได้ จะมีลุ้นได้รูปสวยๆกลับบ้านบ้างก็ช่วงบลูนี่แหล่ะ แต่ต้องรีบทำเวลากันหน่อยเพราะแสงแบบนี้เค้าไม่ได้อยู่กับเรานานน่ะจ๊ะ

ส่วนตัวแล้วชอบมุมนี้มาก เค้าออกแบบแลนด์สเคปของสวนได้สวยงามมีเคริฟ์มีมิติ สวยจริงๆ
JIB_1714

อยากมีช่วงเวลาอันแสนพิเศษกับคนที่เรารักก็ได้ค่ะกับ Private dinner ริมทะเล ราคาคู่ล่ะ 8000++ ค่ะ

JIB_1705

ท้องฟ้าสีลูกกวาดเลย สวยมาก

JIB_1683

ยังโชคดีที่ได้เห็นแสงสุดท้ายยามเย็นกันบ้าง เพราะอีกวันฝนปรอยไม่มีแสงเย็นเลย

JIB_1678

JIB_1680

ฟ้าซ๊วยสวย


JIB_1670

สระว่ายน้ำยามค่ำคืนสวยไม่เบาเลย ทานข้าวเสร็จว่ายน้ำกันต่อยังได้นะคะ

JIB_1185
JIB_1771
ฝนตก ก็ยังสวย

Collage_Fotor4

 

Beautiful surrounding and nature

The Naka Island resort and spa เป็นรีสอร์ทที่สวยงามร่มรื่นมาก หลายมุมหลายจุดได้บรรยากาศรีสอร์ทในสวน บางมุมที่เห็นภูเขาริมทะเลพร้อมหมอกก็เผลอคิดไปว่าเป็นรีวิวริมเขาติดทะเล เข้ามาพักที่นี่เหมือนหลุดมาอยู่อีกโลกหนึ่ง โลกแห่งการพักผ่อนสมบูรณ์แบบ ความสวยงามของทัศนีภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ แขกส่วนมากกินนอนและใช้เวลาอยู่ในนี้ตลอดช่วงระยะเวลาที่เข้าพัก แต่ถ้าต้องการที่จะข้ามฝั่งไปอ่าวปอ ภูเก็ตก็ทำได้ค่ะ ทางโรงแรมีเรือเข้าออกเป็นรอบอยู่ แต่ถึงไม่ได้ไปเที่ยวที่ไหน เราก็มีกิจกรรมทำบนเกาะมากมายเลย เดี๋ยวมาบอกให้ฟังว่ามีอะไรบ้าง …​

Collage_Fotor6


JIB_1833

เก็บถ่ายภาพผีเสื้อในสวน เพลินมาก เห็นบินว่อนเต็มไปหมด

JIB_1852 JIB_1866 JIB_1845

 

Spa Naka 

 

 

Collage_Fotor29

ไฮไลท์ของสปาที่นี่คือการนวดแบบ Watsu  ซึ่งเป็นการนวดในน้ำอุ่นในประเทศไทยจะมีอยู่ไม่กี่ที่  ซึ่งการนวดแบบ Watsu เป็นการผสมผสานระหว่างการนวดบำบัดแผนโบราณของญี่ปุ่น ชิอัตสุ (Shiatsu) ของญี่ปุ่น กับ Water

วัตสุมีลักษณะเป็นการบำบัดในน้ำโดยผู้บำบัดจะประคองตัวผู้รับการบำบัดที่ลอยตัวในน้ำอุ่น นวดและเคลื่อนไหวเพื่อยืดเหยียดส่วนต่าง ๆ ของร่างกายตามหลักการปฏิบัติของชิอัตสุ คุณสมบัติเรื่องแรงพยุงของน้ำช่วยทำให้ตัวเบาเคลื่อนไหวได้ง่ายเพื่อการบำบัดและทำให้ร่างกายผ่อนคลายโดยใช้ทักษะทางร่างกายและอุปกรณ์เสริมด้วยการ บีบ จับ คลึง รีดเส้น เหยียบ ยัน กดจุด ดัด หรือกระตุ้นด้วยการสั่น เพื่อกระตุ้นการทำงานของกล้ามเนื้อและต่อมต่างๆ ในบริเวณนั้นๆ ทำงานดีขึ้น

น่าเสียดาย ตอนที่ไปมันปิด แง …​อดค่ะ

ซึ่ง Spa Naka นี้เป็นส่วนที่ชอบมากๆๆของรีสอร์ท ทั้งการออกแบบที่สวยงามโดดเด่น การใช้พื้นที่ขนาดใหญ่จัดทำสปาในส่วนต่างๆ แถมมีห้องอาบน้ำ อบไอน้ำ สตีม ซาวน่าไว้บริการสำหรับแขกที่ต้องการใช้หลังจากเช็คเอ้าท์ได้อีกโดยไม่มีค่าใช้จ่าย เพราะฉะนั้นถ้าเรามีเที่ยวบินเย็นหน่อยก็ออกจากเกาะเย็นหน่อยก็ได้ หลังจากเช็คเอ้าท์ก็ยังมีที่ให้อาบน้ำ มีกิจกรรมเบาๆให้เราทำก่อนขึ้นเรืออีกต่างหาก

Collage_Fotor26
สวยงามมาก ชอบการออกแบบที่นี่จริงๆ เรียบ โทนอุ่นๆ มีมองไปทางไหนก็รู้สึกผ่อนคลาย เพราะมีส่วนโค้งมนของทางเดิน ผนังกำแพงดูสบายตารู้สึกผ่อนคลายมาก
Collage_Fotor27

 

Fitness

มานี่รับรองฟิตต่อเนื่องเพราะเค้ามีฟิตเนสทีมีเครื่องออกกำลังกายที่ครบครันทุกประเภทมาก ห้องโปร่งเห็นวิวสระว่ายน้ำกับทะเลด้วย

Collage_Fotor28

 

ห้องอาหาร My Grill 

The Naka Island resort and spa มีห้องอาหารอยู่ 2 ห้อง My grill เป็นห้องอาหารริมทะเลเปิดโล่งโปร่งสบาย เปิดตอนหกโมงเย็นถึงสี่ทุ่มครึ่ง  มีอาหารพวกเสต็กและบางวันมีบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลด้วย ราคาอาหารที่นี่ค่อนข้างสูงทีเดียวค่ะ แต่มากันแล้วก็ต้องสั่งอาหารหลากหลายลองกันหน่อยเนอะ อิอิ

Collage_Fotor11

ยามเย็นถ้าแสงสวยและไม่มีฝน ที่นี่จะชิลมาก แต่ตอนที่ไปเป็นหน้าฝน เค้าเลยปิดกันฝนด้วยม่านพลาสติคโดยรอบ ทำให้เสียบรรยากาศไปนิดหน่อย (จริงๆแล้วเยอะ อิอิ)​ ออกไปนั่งชิลด้านนอกก็ไม่ได้


JIB_1734

ถ้าอากาศเปิด จองเลยน่ะตรงนี้

JIB_1741

บรรยากาศดี ชิลสุดๆ

JIB_1738

ห้องอาหารต้นไทร (Tonsai)

อาหารไทยและนานาชาติ

เปิดตั้งแต่เช้า 06:30 – 11:00 สำหรับอาหารเช้าและ 11:30 – 22:30

เป็นที่พึ่งพุงกันตั้งแต่เช้าถึงเย็นกันเลย ต้นไทรมีบริการอาหารไทย พิซซ่า เบอร์เกอร์ อาหารจานเดียวไม่หรูหราทานกันง่ายๆ ห้องอาหารบรรยากาศดีเปิดโล่งรับลมทะเลรอบด้าน ที่พิเศษสุดคือมีห้อง wine   callar เก็บไวน์ชั้นดีต่างๆมากมายหลายยี่ห้อจากทั่วโลก และเราสามารถที่จะมีมื้อพิเศษแบบสุดโรแมนติค “Private wine dinner” ราคา 4567++ ต่อคน ใครเป็นคอไวน์ก็ลองดูนะคะ

JIB_1733

JIB_1725

Private wine dinner ในห้อง wine cellar โรแมนติคและแพง อิอิ
JIB_1721
JIB_1718

JIB_1719 JIB_1716

อาหารพื้นๆง่ายๆแบบจานเดียวก็มี

Collage_Fotor25

ทานอาหารเช้ากันที่นี่ ไลน์ไม่มากเท่าไหร่แต่มีผัดหมี่สะปำให้ได้ลองชิมกันและมี spakling wine ให้ด้วยค่ะ

Collage_Fotor9 Collage_Fotor10

ห้องอาหาร Z bar

เปิด 1500:2400 เสริฟ์เครื่องดื่มพวกค็อกเทลและทาปาซ  ที่นี่ชิลมากช่วงบ่ายและช่งพระอาทิตย์ตก เพราะมีมุมให้เรานอนเอกเขนกพร้อมชมพระอาทิตย์ตกได้ ใครที่ชอบดื่มก็มาแช่ที่นี่ได้เพราะเค้าเปิดถึงเที่ยงคืน แต่เมนูอาหารจะสั่งได้ถึงแต่สามทุ่มครึ่งค่ะ

JIB_1631

มุมนี้ชิลมาก ไปนอนเล่นรับลมทะเลเพลินๆเผลอก็หลับ

Collage_Fotor15

อาหารทานง่ายๆพวกทาปาซ ชุดนี้อร่อยทุกอย่างเลย

JIB_1620

Collage_Fotor22 JIB_1577

 

JIB_1553 JIB_1545

อยู่กันตั้งแต่บ่ายยันคำ ชิลเกินไป อิอิ

JIB_1781

กิจกรรม & สันทนาการ และ ห้องสมุด

Collage_Fotor

Collage_Fotor13

Collage_Fotor16

Collage_Fotor21

 

Cooking Class

JIB_1910

JIB_1919

Collage_Fotor20

 

เรียนทำเทียนแก้ว สานใบไม้ แกะสลักผลไม้ ทานไอศครีมฟรีริมสระว่ายน้ำ

 

Collage_Fotor23

JIB_0854

Collage_Fotor8

 

Shopping & Souvenir 

 

Collage_Fotor24

ฝนตกแทบตลอดทุกวัน และฟ้าสวยวันกลับ ….​T__T


JIB_1937-2 JIB_1933-2

 

The Naka Island, Phuket | A Luxury Collection Resort & Spa

ที่ตั้ง  : 32 หมู่ 5 ตำบลป่าคลอก, อำเภอถลาง เกาะนาคาใหญ่ ภูเก็ต, 83110

โทร : 076 371 400

Website : http://www.nakaislandphuket.com/th

Facebook : https://www.facebook.com/thenakaisland

 

Collage_Fotor12

Goodbye The Naka Island Phuket ….. till we meet again

Au revoir ^^

Collage_Fotor

Facebook Comments

3

 likes / 11 Comments
Share this post:

Archives

> <
Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec
Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec
Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec
Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec