21
Sep-2016

The Naka Island, Phuket | A Luxury Collection Resort & Spa ที่สุดแห่งความหรูหราสวยงามหนึ่งเดียวบนเกาะนาคา ภูเก็ต

The Naka Island, Phuket | A Luxury Collection Resort & Spa เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทหรูในฝันที่ครั้งนึงได้ไปเยือนและสัมผัสมา แม้ที่นี่จะไม่ได้ตั้งอยู่บนเกาะส่วนตัว แต่ก็เหมือนใช่เพราะเป็นรีสอร์ทเดียวที่ตั้งอยู่บนเกาะนาคาใหญ่ จ.ภูเก็ต อยู่ห่างจากสนามบินภูเก็ตเพียงแค่ 25 นาที และอยู่ห่างจากตัวเกาะภูเก็ตเพียงแค่นั่งสปีด​โบ๊ทจากอ่าวปอเพียงไม่กี่นาที แต่มีความเงียบสงบและมีความเป็นส่วนตัวสูงมาก เดอะ นาคา ไอส์แลนด์ เป็นรีสอร์ทที่ห้องพักเป็นแบบพูลวิลล่าทั้งหมด มาพักแล้วรู้สึกเหมือนหลุดออกมาอยู่อีกโลกนึงเลยทีเดียว

บินมาถึงสนามบินก็มีรถลีมูซีนคันโตจากโรงแรมมารอรับแล้ว อุ่นใจกันตั้งแต่ก้าวแรกบนเกาะภูเก็ตกันเลย  การเดินทางจากสนามบินไปถึงท่าเรือไม่ไกลเลย เพราะเกาะนาคาใหญ่อยู่ฝั่งเดียวกับอ่าวพังงา ไม่ได้อยู่ฝั่งอันดามันเหมือนทางหาดป่าตอง กะตะ  เรานั่งรถกันไม่นานยังไม่ทันงีบก็ถึงท่าเรืออ่าวปอ มาริน่าแล้วค่ะ

ตรงนี้จะมีพนักงานมารับกระเป๋าแล้วพาเดินไปขึ้นเรือตรงท่าเรืออีกทีเพราะรถเราเข้าไปไม่ถึงท่าเรือเค้าค่ะ แต่ก็เดินเล่นชมวิวไม่กี่นาทีก็ถึงท่าเรือแล้ว

Collage_Fotor1

ถึงท่าเรืออ่าวปอมาริน่าแล้ว วันที่ไปถึงอากาศดี้ดี ฟ้าฝนดูท่าจะเป็นใจกับทริปนี้มากๆ

JIB_0630

มีเรือของรีสอร์ทต่างๆจอดอยู่ท่านี้มากมายเลย เกาะที่เราเห็นในรูปหลังสุดคือเกาะนาคาใหญ่ที่เราจะไป ใกล้นิดเดียวเลยค่ะ

JIB_0632

เหมือนฟ้าฝนจะเป็นใจแต่ก็ดีได้แค่นั้น เพราะหลังจากไปถึงไม่นาน ก็มืดครึ้มและฝนตกตลอดจนถึงวันกลับเลย 5555  ทริปนี้เป็นทริปที่เจอฝนมากที่สุดทริปหนึ่ง เป็นทริปที่ถ่ายรูปลำบากยากเย็น และเสียดายมากเพราะที่นี่เป็นรีสอร์ทที่ถ่ายรูปสวยมาก แต่ไม่เป็นไร ถึงฝนจะตกและถ่ายรูปไม่ค่อยได้ แต่มันก็ยังชิลอยู่มากน่ะ
The Naka Island, Phuket | A Luxury Collection Resort & Spa เป็นหนึ่งในโรงแรมในเครือสตาร์วูด เครือโรงแรมหรูคุณภาพสูงที่เป็นที่ยอมรับกันทั่วโลก ไม่แปลกใจที่ทุกอย่างที่นี่ถูกออกแบบได้ลงตัวและมีมาตรฐานสูงสมราคา โรงแรมตั้งอยู่บนเนินเขาเตี้ยๆ ห้องพักถูกออกแบบให้แทรกตัวอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอย่างร่มรื่นและลงตัว ซึ่งมีทั้งแบบ Tropical Pool Villa , Seaview pool villa , Beachfront pool villa และ ที่สุดของที่สุดคือ Royal Horizon Pool Villa ซึ่งเป็นห้องพักที่สุดที่สุด สวยที่สุด ดีที่สุดแห่งหนึ่งที่เคยสัมผัสมา เชื่อว่าทุกคนที่ได้เห็นห้องนี้ต้องตกหลุมรักอย่างถอนตัวไม่ขึ้นแน่นอน

ก่อนจะเข้าห้องพัก มาชมห้องที่ดีที่สุดของที่นี่กันก่อนดีกว่า แค่มุมนี้ก็ใจละลายแล้ว ขนาดฟ้าฝนไม่เป็นใจยังสวยงามได้ขนาดนี้ พูดแล้วอยากจะกลับไปช่วงหน้าไฮอีกจริงๆ


JIB_0666

ถ้านอนห้องนี้ก็คงไม่ต้องไปไหน ไม่ต้องทำอะไรกันแล้ว จะวนเวียนอยู่แต่ริมสระนี่แหล่ะ ทั้งห้องพัก ทั้งสระว่ายน้ำ ทั้งวิวมันคือที่สุดจริงๆ

JIB_0670

สวยเรียบ เงียบสงบน่าไปพักผ่อนมากๆ


JIB_0671

วิวจากห้อง Royal Horizon Pool villa สวยงามจับใจจริงๆ แม้ขณะที่เราเข้าพักที่นี่จะเห็นเกาะแก่งตรงนี้น้อยมากเพราะมีแต่หมอกและฝนก็ตาม

ที่เห็นพายคายัคอยู่เล็กๆนั่นก็เป็นกิจกรรมที่เราสามารถทำได้ขณะเข้าพักที่นี่นะคะ นี่ก็เป็นแขกของโรงแรมค่ะ

JIB_0953

ตัดฉับมาดูตอนกลางคืนกันบ้าง ….​ ก่อนถ่ายฝนตกหนักมากเลย คิดว่าจะไม่ได้ถ่ายรูปซะแล้ว ยังดีที่ฟ้าฝนยังเป็นใจอยู่บ้าง


JIB_1146

ระเบียงหน้าห้องนอนริมสระ มีเดย์เบดให้นอนเอกเขนกเล่นๆด้วย มุมนี้ชิลมาก มีสระเด็กด้วย ครอบครัวที่มีเด็กเล็กมาอุ่นใจได้ ปลอดภัยค่ะ

JIB_1145

ห้อง Royal Horizon pool villa แบ่งเป็นหลังๆแยกส่วนกันค่ะ ห้องนอนใหญ่ + ห้องนั่งเล่นอยู่ทางขวามืด ซ้ายมือในภาพเป็นห้องทานข้าว ห้องครัว ห้องรับแขก ด้านหลังเป็นห้องนอนเล็กและห้องน้ำ เป็นสัดส่วนเลยทีเดียว

JIB_1141

มุมนี้ถ้ามากันหลายคนคงแย่งกันตาย อิอิ ทั้งสวยทั้งชิลที่สุดจริงๆ

JIB_1139

มุมสระว่ายน้ำและเตียงนอนริมสระที่หน้าห้องนอนใหญ่ ชิลที่สุดจริงๆ โอ๊ยยยย ชอบห้องนี้ที่สุดแล้ว ^^

JIB_1131

ห้องน้ำขนาดใหญ่ อยู่ด้านหลังห้องนอน ส่วนนี้เป็นทางเดินโดยรอบที่วนเป็นวงกลม ตรงกลางเป็นสวนสวยค่ะ จะมีอ่างล้างหน้า ห้องน้ำ ตู้เสื้อผ้า เก้าอี้นั่งเล่น (ไม่รู้มีใครได้นั่งบ้างหรือเปล่า อิอิ) และห้องอาบน้ำ

JIB_1093

เตียงนอนที่ The Naka Island resort ต้องบอกว่าไม่ธรรมดา ความหนานุ่มของเตียง และหมอนกำลังดี ผ้าปูไม่รู้ทอกี่ด้ายแต่มันนุ่มลื่นมาก ถือเป็นเตียงนอนที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งเลยล่ะ เตียงแบบนี้ดูดวิญญานชัดๆ นอนแล้วไม่อยากจะลุกไปไหนจริงๆ

JIB_1102

ห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่มากๆภายในห้องนอน ใหญ่ขนาดนี้ยกแก๊งค์กันมาปาร์ตี้ดีมั้ยเนี่ย

JIB_1084

ห้องอาหาร เป็นกระจกโดยรอบ ทำให้เราสามารถมองเห็นวิวที่งามสุดที่สุดของอ่าวพังงานได้เต็มตารอบทิศทางกันเลยค่ะ

JIB_1117

ห้องรับแขกขนาดใหญ่ นั่งได้หลายคนเลย แต่ตอนที่ไปมีฝน เค้าเลยเก็บเบาะที่เตียงริมสระน้ำไว้ในห้องนี้ เลยดูไม่ค่อยเรียบร้อยเท่าไหร่ แต่ถ้ามาพักรับรองเรียบเนี๊ยบกริบอย่างแน่นอน

JIB_1113

เห็นรูปแล้วอยากจะกระโจนลงสระเป็นที่สุด

JIB_1135

ห้องนี้ดีมากค่ะ เราเดินทางเยอะ เห็นโรงแรมมาพอสมควร ห้อง Royal Horizon Pool Villa ของ The Naka Island resort ถือเป็นห้องพักพูลวิลล่าที่สวยและดีที่สุดแห่งหนึ่ง แต่หากถ้าถามความชอบแล้วอยากจะบอกว่าชอบติดอันดับ top 3 ในใจเลย ^^

JIB_1124

มุมกว้างๆของสระว่ายน้ำ

JIB_1143

ใจละลายกันไป

JIB_1128

อยากจะฝังตัวอยู่ในห้องนี้ไม่ออกไปไหนซัก 3 วัน 7 วัน

JIB_1121
ทิวทัศน์จากห้องพัก สวยงามดุจดั่งภาพฝัน แต่มันคือความจริง ลองไปพิสูจน์กันดูเองสิ ^^

JIB_0981 JIB_0961
JIB_0942-2

 

ห้องพักแบบ Seaview pool villa 

ห้องแบบที่เรานอนค่ะ เป็นห้องเบอร์ 46 ที่มีวิวเดียวกับห้อง Royal Horizon Pool Villa และอยู่ติดๆกันด้วย ห้องเป็นบังกะโลหลังเดี่ยว ขนาดห้องกว้างขวางกำลังดี วิวสวย มีสระแช่น้ำขนาดเล็กกระทัดรัดอยู่หน้าบ้านพร้อมศาลานั่งเล่น ด้านหลังเป็นห้องอาบน้ำ ห้องน้ำ มุมแต่งตัวและอ่างแช่น้ำ เราต้องเดินออกจากห้องนอนเพื่อเข้าห้องน้ำ ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน

ด้านหลังจะเป็นสวนหย่อมเล็กๆ ให้ความรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้น

JIB_0678

เตียงนอนดี้ดี นอนมองทะเลกันจากบนเตียงเลย เห็นรูปแบบนี้ก็คิดถึงอยากกลับไปอีกจัง

JIB_0703

สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันได้มาตรฐานค่ะ น้ำดื่มให้เยอะมาก และ Aminity ในห้องน้ำเป็นของ Thann ที่เราคุ้นเคยกันดี หอมกลิ่นสมุนไพรธรรมชาติของไทยๆ ผู้ใหญ่ๆหน่อยน่าจะชอบ

Collage_Fotor2

ห้องแต่งตัว อ่างล้างหน้า โต๊ะเครื่องแป้ง ห้องอาบน้ำอยู่ตรงนี้ทั้งหมดค่ะ

JIB_1095

หน้าห้องพักตามค่ำคืนสวยงามน่าพักผ่อน จริงๆในบริเวณรีสอร์ทมีมุมสวยๆชิลๆหลายมุมมากน่ะ ตอนไปยังสับสนว่าช่วงเย็น ช่วงบ่ายแสงสวยจะลอยตัวไปอยู่มุมไหนดี เพราะสวยไปหมด อิอิ

JIB_1810

หน้าห้องพักตอนกลางคืนก็ยังสวย ใครอยากจะมานั่งชมดาวชมพระจันทร์ก็ออกมานั่งเล่นที่เดย์เบดตรงนี้ได้นะคะ ชิลเลย

JIB_1817

บริเวณโดยรอบของรีสอร์ทเป็นสวยสวย ต้นไม้เยอะร่มรื่นมาก ระยะทางจากล็อบบี้ ห้องอาหารไปห้องพักโซนต่างๆไม่ใกล้เลยคือมีสองสามร้อยเมตรน่ะ ทางรีสอร์ทเค้ามีรถกอล์ฟไว้บริการตลอดเวลาแต่ถ้าใคนอยากจะเดินเล่นก็ได้เพราะทางสวยร่มรื่นค่ะ

Collage_Fotor18

Afternoon Tea

รองท้องยามย่านที่ในห้องพักด้วย afternoon tea เซ็ทนี้ราคา 750++  รสชาติขนมใช้ได้ พวกแซนวิชกับสโคนอร่อยดี ทานหมดนี้ไม่ต้องทานข้าวกันเลย

JIB_1535

 

ห้องพักแบบ Tropical pool villa

ห้องพักแบบนี้เหมือนกับ sea view pool villa ทุกอย่าง ทั้งตัวห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวก ต่างกันที่วิวหน้าห้องพักเท่านั้น วิลล่าแบบนี้เป็นแบบเริ่มต้นของ The Naka Island resort และเป็นวิลล่าที่แทรกตัวอยู่ในสวนร่มรื่น ห้องพักส่วนมากไม่เห็นทะเล แต่ห้องนี้เห็นทะเลสวยเลย กระซิบนิด ห้องเบอร์ 10 น่ะ อิอิ

Collage_Fotor19

Swimming Pool and the beach 

สระว่ายน้ำกลางชอง The Naka Island resort สวยมาก และใหญ่พอที่จะว่ายน้ำได้หลายจ้วงสำหรับคนที่อยากออกกำลังกาย สระว่ายน้ำอยู่หน้าหาดเลย จุดนี้สามารถชมพระอาทิตย์ตกได้สวยที่สุดนะคะ

JIB_0880

มองผ่านละอองฝนไปจะเห็นเกาะภูเก็ตอยู่ตรงหน้า เราออกทะเลมานิดเดียวจริงๆ ปลอดภัยไร้คลื่นลมค่ะ

JIB_0874

ซูมไปเห็นท่าเรืออ่าวปอ มาริน่าด้วยอีกต่างหาก

JIB_0837

เที่ยวทะเลหน้าฝนก็ไม่ได้แย่มากน่ะ ถ้าไม่เจอมรสุมแบบฝนกระหน่ำไม่ลืมหูลืมตา ฝนตกมีหยุดบ้าง ฝนหยุดก็สดชื่นแถมได้เห็นหมอกตกทะเลอีกต่างหาก อากาศก็เย็นสบาย แต่คนที่ตั้งใจไปถ่ายรูปหรืออาบแดดอาจจะไม่ชอบซักเท่าไหร่ แต่มองดีๆ มันก็สวยน้า

JIB_0821

ฝนตกในทะเล ^^

JIB_0780

ฝนตกตลอดเลย ทำได้แต่ส่องกล้องถ่ายอยู่ในวิลล่าหรือในห้องอาหาร

JIB_0774

สระว่ายน้ำยามเย็นสวยมากๆๆ มีเตียงให้นอนเล่นเยอะเลย ริมทะเลก็มีนะคะ

JIB_1691

ท้องฟ้าสีพาสเทลแบบนี้ยิ่งทำให้บรรยากาศโดยรวมของ The Naka Island สวยหวานและโรแมนติคขึ้นมาก

JIB_1689

ฟ้าหลังฝนสวยจริงๆ

JIB_1685

แสงช่วงบลูก็สวย จริงๆเป็นคนชอบถ่ายรูปช่วงเวลานี้ที่สุด เหมาะมากสำหรับการไปเที่ยวแล้วเจอฝน ถ่ายรูปอะไรไม่ได้ จะมีลุ้นได้รูปสวยๆกลับบ้านบ้างก็ช่วงบลูนี่แหล่ะ แต่ต้องรีบทำเวลากันหน่อยเพราะแสงแบบนี้เค้าไม่ได้อยู่กับเรานานน่ะจ๊ะ

ส่วนตัวแล้วชอบมุมนี้มาก เค้าออกแบบแลนด์สเคปของสวนได้สวยงามมีเคริฟ์มีมิติ สวยจริงๆ
JIB_1714

อยากมีช่วงเวลาอันแสนพิเศษกับคนที่เรารักก็ได้ค่ะกับ Private dinner ริมทะเล ราคาคู่ล่ะ 8000++ ค่ะ

JIB_1705

ท้องฟ้าสีลูกกวาดเลย สวยมาก

JIB_1683

ยังโชคดีที่ได้เห็นแสงสุดท้ายยามเย็นกันบ้าง เพราะอีกวันฝนปรอยไม่มีแสงเย็นเลย

JIB_1678

JIB_1680

ฟ้าซ๊วยสวย


JIB_1670

สระว่ายน้ำยามค่ำคืนสวยไม่เบาเลย ทานข้าวเสร็จว่ายน้ำกันต่อยังได้นะคะ

JIB_1185
JIB_1771
ฝนตก ก็ยังสวย

Collage_Fotor4

 

Beautiful surrounding and nature

The Naka Island resort and spa เป็นรีสอร์ทที่สวยงามร่มรื่นมาก หลายมุมหลายจุดได้บรรยากาศรีสอร์ทในสวน บางมุมที่เห็นภูเขาริมทะเลพร้อมหมอกก็เผลอคิดไปว่าเป็นรีวิวริมเขาติดทะเล เข้ามาพักที่นี่เหมือนหลุดมาอยู่อีกโลกหนึ่ง โลกแห่งการพักผ่อนสมบูรณ์แบบ ความสวยงามของทัศนีภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ แขกส่วนมากกินนอนและใช้เวลาอยู่ในนี้ตลอดช่วงระยะเวลาที่เข้าพัก แต่ถ้าต้องการที่จะข้ามฝั่งไปอ่าวปอ ภูเก็ตก็ทำได้ค่ะ ทางโรงแรมีเรือเข้าออกเป็นรอบอยู่ แต่ถึงไม่ได้ไปเที่ยวที่ไหน เราก็มีกิจกรรมทำบนเกาะมากมายเลย เดี๋ยวมาบอกให้ฟังว่ามีอะไรบ้าง …​

Collage_Fotor6


JIB_1833

เก็บถ่ายภาพผีเสื้อในสวน เพลินมาก เห็นบินว่อนเต็มไปหมด

JIB_1852 JIB_1866 JIB_1845

 

Spa Naka 

 

 

Collage_Fotor29

ไฮไลท์ของสปาที่นี่คือการนวดแบบ Watsu  ซึ่งเป็นการนวดในน้ำอุ่นในประเทศไทยจะมีอยู่ไม่กี่ที่  ซึ่งการนวดแบบ Watsu เป็นการผสมผสานระหว่างการนวดบำบัดแผนโบราณของญี่ปุ่น ชิอัตสุ (Shiatsu) ของญี่ปุ่น กับ Water

วัตสุมีลักษณะเป็นการบำบัดในน้ำโดยผู้บำบัดจะประคองตัวผู้รับการบำบัดที่ลอยตัวในน้ำอุ่น นวดและเคลื่อนไหวเพื่อยืดเหยียดส่วนต่าง ๆ ของร่างกายตามหลักการปฏิบัติของชิอัตสุ คุณสมบัติเรื่องแรงพยุงของน้ำช่วยทำให้ตัวเบาเคลื่อนไหวได้ง่ายเพื่อการบำบัดและทำให้ร่างกายผ่อนคลายโดยใช้ทักษะทางร่างกายและอุปกรณ์เสริมด้วยการ บีบ จับ คลึง รีดเส้น เหยียบ ยัน กดจุด ดัด หรือกระตุ้นด้วยการสั่น เพื่อกระตุ้นการทำงานของกล้ามเนื้อและต่อมต่างๆ ในบริเวณนั้นๆ ทำงานดีขึ้น

น่าเสียดาย ตอนที่ไปมันปิด แง …​อดค่ะ

ซึ่ง Spa Naka นี้เป็นส่วนที่ชอบมากๆๆของรีสอร์ท ทั้งการออกแบบที่สวยงามโดดเด่น การใช้พื้นที่ขนาดใหญ่จัดทำสปาในส่วนต่างๆ แถมมีห้องอาบน้ำ อบไอน้ำ สตีม ซาวน่าไว้บริการสำหรับแขกที่ต้องการใช้หลังจากเช็คเอ้าท์ได้อีกโดยไม่มีค่าใช้จ่าย เพราะฉะนั้นถ้าเรามีเที่ยวบินเย็นหน่อยก็ออกจากเกาะเย็นหน่อยก็ได้ หลังจากเช็คเอ้าท์ก็ยังมีที่ให้อาบน้ำ มีกิจกรรมเบาๆให้เราทำก่อนขึ้นเรืออีกต่างหาก

Collage_Fotor26
สวยงามมาก ชอบการออกแบบที่นี่จริงๆ เรียบ โทนอุ่นๆ มีมองไปทางไหนก็รู้สึกผ่อนคลาย เพราะมีส่วนโค้งมนของทางเดิน ผนังกำแพงดูสบายตารู้สึกผ่อนคลายมาก
Collage_Fotor27

 

Fitness

มานี่รับรองฟิตต่อเนื่องเพราะเค้ามีฟิตเนสทีมีเครื่องออกกำลังกายที่ครบครันทุกประเภทมาก ห้องโปร่งเห็นวิวสระว่ายน้ำกับทะเลด้วย

Collage_Fotor28

 

ห้องอาหาร My Grill 

The Naka Island resort and spa มีห้องอาหารอยู่ 2 ห้อง My grill เป็นห้องอาหารริมทะเลเปิดโล่งโปร่งสบาย เปิดตอนหกโมงเย็นถึงสี่ทุ่มครึ่ง  มีอาหารพวกเสต็กและบางวันมีบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลด้วย ราคาอาหารที่นี่ค่อนข้างสูงทีเดียวค่ะ แต่มากันแล้วก็ต้องสั่งอาหารหลากหลายลองกันหน่อยเนอะ อิอิ

Collage_Fotor11

ยามเย็นถ้าแสงสวยและไม่มีฝน ที่นี่จะชิลมาก แต่ตอนที่ไปเป็นหน้าฝน เค้าเลยปิดกันฝนด้วยม่านพลาสติคโดยรอบ ทำให้เสียบรรยากาศไปนิดหน่อย (จริงๆแล้วเยอะ อิอิ)​ ออกไปนั่งชิลด้านนอกก็ไม่ได้


JIB_1734

ถ้าอากาศเปิด จองเลยน่ะตรงนี้

JIB_1741

บรรยากาศดี ชิลสุดๆ

JIB_1738

ห้องอาหารต้นไทร (Tonsai)

อาหารไทยและนานาชาติ

เปิดตั้งแต่เช้า 06:30 – 11:00 สำหรับอาหารเช้าและ 11:30 – 22:30

เป็นที่พึ่งพุงกันตั้งแต่เช้าถึงเย็นกันเลย ต้นไทรมีบริการอาหารไทย พิซซ่า เบอร์เกอร์ อาหารจานเดียวไม่หรูหราทานกันง่ายๆ ห้องอาหารบรรยากาศดีเปิดโล่งรับลมทะเลรอบด้าน ที่พิเศษสุดคือมีห้อง wine   callar เก็บไวน์ชั้นดีต่างๆมากมายหลายยี่ห้อจากทั่วโลก และเราสามารถที่จะมีมื้อพิเศษแบบสุดโรแมนติค “Private wine dinner” ราคา 4567++ ต่อคน ใครเป็นคอไวน์ก็ลองดูนะคะ

JIB_1733

JIB_1725

Private wine dinner ในห้อง wine cellar โรแมนติคและแพง อิอิ
JIB_1721
JIB_1718

JIB_1719 JIB_1716

อาหารพื้นๆง่ายๆแบบจานเดียวก็มี

Collage_Fotor25

ทานอาหารเช้ากันที่นี่ ไลน์ไม่มากเท่าไหร่แต่มีผัดหมี่สะปำให้ได้ลองชิมกันและมี spakling wine ให้ด้วยค่ะ

Collage_Fotor9 Collage_Fotor10

ห้องอาหาร Z bar

เปิด 1500:2400 เสริฟ์เครื่องดื่มพวกค็อกเทลและทาปาซ  ที่นี่ชิลมากช่วงบ่ายและช่งพระอาทิตย์ตก เพราะมีมุมให้เรานอนเอกเขนกพร้อมชมพระอาทิตย์ตกได้ ใครที่ชอบดื่มก็มาแช่ที่นี่ได้เพราะเค้าเปิดถึงเที่ยงคืน แต่เมนูอาหารจะสั่งได้ถึงแต่สามทุ่มครึ่งค่ะ

JIB_1631

มุมนี้ชิลมาก ไปนอนเล่นรับลมทะเลเพลินๆเผลอก็หลับ

Collage_Fotor15

อาหารทานง่ายๆพวกทาปาซ ชุดนี้อร่อยทุกอย่างเลย

JIB_1620

Collage_Fotor22 JIB_1577

 

JIB_1553 JIB_1545

อยู่กันตั้งแต่บ่ายยันคำ ชิลเกินไป อิอิ

JIB_1781

กิจกรรม & สันทนาการ และ ห้องสมุด

Collage_Fotor

Collage_Fotor13

Collage_Fotor16

Collage_Fotor21

 

Cooking Class

JIB_1910

JIB_1919

Collage_Fotor20

 

เรียนทำเทียนแก้ว สานใบไม้ แกะสลักผลไม้ ทานไอศครีมฟรีริมสระว่ายน้ำ

 

Collage_Fotor23

JIB_0854

Collage_Fotor8

 

Shopping & Souvenir 

 

Collage_Fotor24

ฝนตกแทบตลอดทุกวัน และฟ้าสวยวันกลับ ….​T__T


JIB_1937-2 JIB_1933-2

 

The Naka Island, Phuket | A Luxury Collection Resort & Spa

ที่ตั้ง  : 32 หมู่ 5 ตำบลป่าคลอก, อำเภอถลาง เกาะนาคาใหญ่ ภูเก็ต, 83110

โทร : 076 371 400

Website : http://www.nakaislandphuket.com/th

Facebook : https://www.facebook.com/thenakaisland

 

Collage_Fotor12

Goodbye The Naka Island Phuket ….. till we meet again

Au revoir ^^

Collage_Fotor

Facebook Comments

3

 likes / 11 Comments
Share this post:

Archives

> <
Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec
Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec