25
Sep-2019

Luggage free travel บริการรับส่งกระเป๋า เที่ยวญี่ปุ่นอย่างอิสระสบายตัว (แจกโค๊ดส่วนลด 20%)

แนะนำบริการส่งกระเป๋าในญี่ปุ่นที่เราสามารถจองล่วงหน้าได้จากที่บ้าน !!
#Luggage Free Travel

ทริปญี่ปุ่นล่าสุด 6 วัน โตเกียว นาโกย่า เกียวโต บินกลับจากโอซาก้า เที่ยววันล่ะเมือง ย้ายที่นอนทุกวัน สนุกเค้าล่ะ แต่เอาจริงๆทริปแบบนี้ไม่เหมาะกับคนที่เพิ่งไปญี่ปุ่นน่ะ แต่นี่เราไปมาทุกเมืองแล้ว อยากจะเก็บที่ๆยังไม่เคยไปนิดๆหน่อย เลยจัดวันล่ะเมืองซะหายอยากไปเลย

พิเศษ!! สำหรับใครที่จะจองใช้บริการรับ – ฝากกระเป๋า ญี่ปุ่น กับ LUGGAGE FREE TRAVEL เพียงแค่ใส่รหัส th190807 รับส่วนลดไปเลย 20% โดยส่วนลดนี้จะใช้ได้ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2563 นี้เท่านั้น คุ้มเว่อร์น่ะบอกเลย

และคนเที่ยวญี่ปุ่นนี่ต้องเคยเจอปัญหาเหล่านี้

🔺อยากเที่ยวก็อยากเที่ยว กระเป๋าก็ต้องลาก ทำไงดี?
🔺เครื่องถึงเช้าแต่อยากเที่ยวเลยแล้วต้องรอเวลาเช็คอินโรงแรม?

🔺 กระเป๋าไซส์ใหญ่ แต่บางสถานีเล็กๆไม่มี locker ขนาดใหญ่ หรือ locker เต็มจะทำไงดีเนี่ย?

🔺เช็คเอ้าท์ 10 โมง บินไฟลท์ดึกแล้วอยากเที่ยวต่ออีกหน่อยแต่ไม่อยากฝากกระเป๋าไว้ที่โรงแรม?
🔺ย้ายเมืองย้ายโรงแรมบ่อย?
🔺แบกกระเป๋า 29″ เดินขึ้นลงรถไฟใต้ดิน ? <== อันนี้หนักสุด พูดถึงแล้วน้ำตาไหล 555

อ้อ ไม่ใช่แค่ส่งไปโรงแรมล่วงหน้าน่ะ เราสามารถส่งไปรอเราที่สนามบินขากลับเมืองไทยได้ด้วย สบายๆๆ เช็คเอ้าท์จากโรงแรม 10 โมงเช้า ไฟลท์ดึกแค่ไหนก็ไม่ต้องห่วง ไม่ต้องฝากกระเป๋าที่โรงแรมแล้วไปเที่ยวช๊อปและต้องกลับมาเอากระเป๋าที่โรงแรมอีก หาเค้าท์เตอร์แมวดำส่งไปสนามบินได้เลย หรือบางโรงแรมเค้ามีบริการนี้ที่โรงแรมเลย เคยเห็นรายชื่อแว๊บๆ เดี๋ยวจะหาเอามาแปะให้นะคะ 

ไปญี่ปุ่นยี่สิบกว่าครั้ง แน่นอนว่าเคยมาหมดล่ะ 😂เราสามารถตัดปัญหาเหล่านี้ได้ด้วยบริการส่งกระเป๋าไปรอเราล่วงหน้าได้น่ะ ส่งข้ามมืองได้  ส่งไปโรงแรมได้ (เฉพาะโรงแรมที่ร่วมรายการ)

มีครั้งนึงที่ลากเป๋าเที่ยวยาวๆ นานสุดตอนนั้นก็ 14 วัน ลากจากโอซาก้า โกเบ เกาะมิยาจิมะ ฮิโรชิมา ลงไปวนรอบคิวชู กลับมาโอซาก้า และย้ายโรงแรมทุกคืนจร้าา ตอนนั้นส่งกระเป๋าใบนึงจากฟุกุโอกะไปรอที่เบปปุ ลากใบเดียวเที่ยวคิวชูก็สบายอยู่

แต่คราวนี้สบายกว่าเยอะ เพราะเรา #จองทำเรื่องส่งกระเป๋าผ่านเวบแมวดำล่วงหน้าได้จากกรุงเทพเลย มาถึงเค้าท์เตอร์แมวดำที่สนามบินก็ใส่ booking code หรือสแกน QR code ที่ได้มาในเครื่อง (มีเมนูภาษาไทยน่ะ)​ เค้าดำเนินการต่อให้ กระเป๋าก็ไปรอเราที่โรงแรมสบายๆ ซึ่งรอบนี้แอดมินส่ง 2 ครั้งคือส่งจาก #สนามบินนาริตะไปนาโกย่า และ #ส่งจากโรงแรมที่นาโกย่าไปรอที่โอซาก้าจ้า เที่ยวข้ามไปเกียวโตด้วยเป้กล้องใบเล็กๆใบเดียว จากนั้เราก็เที่ยวตัวเบาเกร๋ๆกันได้เลย (เที่ยวครั้งนี้ทำการไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยวที่ญี่ปุ่นของเราเปลี่ยนไปเลยน่ะ ไม่เคยเที่ยวเองตัวเบาๆแบบนี้มาก่อน ชีวิตเปลี่ยนมากบอกเลย)

จองผ่านลิงค์นี้ได้เลย มีเมนูเป็นภาษาไทยจ้า ==> https://www.luggage-free-travel.com

เราว่าจริงๆบริการแบบนี้เหมาะกับพวกเรามากๆน่ะ บินถึงเช้า ส่งกระเป๋าไปรร. เที่ยวตัวปลิวได้ทั้งวันไม่ต้องลากเป๋าไปฝากที่ไหน บางสถานีไม่มีลิฟท์ ยกขึ้นบันไดกันตาเหลือก เคยมาหมดทุกรูปแบบล่ะ

เป้ใบนี้เป็นกระเป๋ากล้องที่มีช่องใส่ของจุกจิกได้ค่อนข้างใหญ่ เราใส่เสื้อผ้าเปลี่ยน 2 พร้อมอุปกรณ์ชาร์ตไฟและกระเป๋าเครื่องสำอางค์ใบเล็กได้สบายๆ

แล้วจะบอกว่า ฟลุ๊คมากที่รอบนี้ส่งกระเป๋ากันล่วงหน้า เพราะนั่งชินคังเซ็นจากโตเกียวมานาโกย่าแล้วหลับๆตื่นและลืมตั้งกาฬิกาปลุกจ้าาา โชคดีที่เคยมาแล้วและเคยมาคืนรถที่โตโยต้าหน้าสถานีรถไฟนี่แหล่ะ พอรถกำลังจะจอด เราตื่นพอดี มองออกไปนอกหน้าต่าง เอ้ …..คุ้นๆๆจังหันไปถามคนนั่งข้างๆ “นี่เมืองอะไรจ๊ะ” เค้าตอบว่า “นาโกย่าจ้าาาา” นี่สะดุ้งกระโดดลงรถไฟแทบไม่ทัน ยังคิดว่าถ้าชั้นลากกระเป๋าใหญ่มาด้วยนี่ คงคว้าไม่ทันแน่ๆๆ  5555 ถือเป็นความโชคดีอีกครั้งในการมาญี่ปุ่น ที่ทุกครั้งจะต้องมีอะไรให้ตื่นเต้นตลอด ไม่ของหายก็ลืมนั่นลืมนี่ แต่บอกเลยว่า เจอทุกอย่างน่ะจ๊ะ รักจังแจแปน เนี่ย

 

 

มีบริการ luggage free travel ที่โรงแรม Nagoya Tokyu ที่เราพักด้วย เลยส่งกระเป๋าทั้ง 2 ใบไปรอเราช๊อปที่โอซาก้าเลย คือเราเที่ยวนาโกย่าและเกียวโตด้วยเป้ใบเดียวจ้าา เดินตัวปลิวกันเลยสบายมากๆๆ


นี่ก็เดินเที่ยวเกียวโตด้วยเป้ใบเดียว เช็คอินโรงแรมก็มีของแค่ในกระเป๋านี่ล่ะ เกร๋ๆๆ

ชีวิตจริง ครั้งแรกในชีวิตการเที่ยวญี่ปุ่นเกือบ 30 ทริปคือมีของแค่นี้สำหรับเที่ยว 2 เมือง 2 วันจ้า เริ่ด แล้วจะบอกว่าส่วนที่ดีที่สุดของการส่งกระเป๋านี้คือเราหมดปัญหาเรื่องเวลา เรื่องการแบกหามทั้งหมดไปได้เลยน่ะ ทริปนี้ไปเที่ยวเองคนเดียว ต้องใช้รถไฟใต้ดินเยอะมากๆ บางสถานีนี่เห็นบันไดแล้วอ่อนใจจริงๆ ดีที่เรามีแค่เป้ใบนี้ใบเดียว ยังคิดว่าถ้ามีกระเป๋ามาด้วยนี่แย่แน่ๆ

กระเป๋าที่แบกมาจากกรุงเทพ 2 ใบ เราก็มาเติมให้เต็มที่โอซาก้า โดยที่ไม่ต้องหอบหิ้วลากถูกกันระหว่างทาง จบปิ้ง อันนี้คือส่วนที่ดีงามที่สุด มันคือการเปลี่ยนวิธีเที่ยวญี่ปุ่นกันเลยน่ะ สะดวกสบายตัวกว่ากันมากๆ

แต่….​ไม่ใช่ทุกสิ่งอย่างจะส่งได่น่ะ สิ่งของที่ห้ามส่งเด็ดขาด!!

  • สัตว์เลี้ยง หรือสิ่งมีชีวิต
  • เงินหรือบัตรต่างๆ
  • วัตถุอันตราย
  • วัตถุไวไฟ
  • เอกสารสำคัญ หรือของมีค่า
  • กระดูกผู้เสียชีวิต
  • ของผิดกฏหมาย

เข้าหน้าเวบจากลิงค์นี้ ===> https://www.luggage-free-travel.com

พิเศษ!! สำหรับใครที่จะจองใช้บริการรับ – ฝากกระเป๋า ญี่ปุ่น กับ LUGGAGE FREE TRAVEL  เพียงแค่ใส่รหัส th190807 รับส่วนลดไปเลย 20% โดยส่วนลดนี้จะใช้ได้ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2563 นี้เท่านั้น คุ้มเว่อร์น่ะบอกเลย

หน้าตาเวบจะเป็นแบบนี้ เราก็กรอกรายละเอียดลงในในเวบนี้ได้เลย เค้าจะคำนวณค่าใช้จ่ายมาให้เสร็จสรรพ์
  เราจะได้รับเมล์ยืนยันจะเป็น QR code หรือเป็น booking code แล้วก็เอาใบคอนเฟิร์มนี่มายื่นให้เจ้าหน้าที่ที่เค้าท์เตอร์ luggage free travel (แมวดำ) ที่สนามบินเลย สังเกตป้าย baggage delivery ไว้ มันพาเราไปถูกที่แน่นอน แต่ล่ะสนามบินจะอยู่ต่างที่ต่างทางกันน่ะ ลองหาป้ายดูไม่ยากค่ะ ส่งกระเป๋าเสร็จ ชีวิตการท่องเที่ยวของญี่ปุ่นของเราก็เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง ^^

Facebook Comments

0

 likes / 0 Comments
Share this post:

Archives

> <
Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec
Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec
Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec
Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec