20
Aug-2019

รีวิว Dual yellow laser สั้นๆกันก่อน ไว้ครบคอร์ส ค่อยจัดเต็ม

เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย มันจริงแท้แน่นอน เพราะสวยผ่านแอ๊พเป็นความสุขที่ไม่ยั่งยืน อิอิ

กลับมาเสริมสวยที่  ProDerma Aesthetic Clinic กันอีกครั้ง 

คราวนี้มาทำ Dual yellow laser หน้าใสลบรอยแดงดำฝ้ากระ ซึ่งมีเพิ่มขึ้นเยอะมร๊ากกกก ต้องทำ 5 ครั้ง ไว้มาเก็บอีก 4 อันนี้ไม่เจ็บเลย เหมือนใช้เครื่องนวดหน้าสบายๆ ราคาโปรโมชั่น​ 5 ครั้ง​ 15000 บาท

ซึ่ง DUAL YELLOW laser นี้เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ในการดูแลรักษาผิวหน้า โดย เป็นการผสมผสานเลเซอร์ 2 ชนิด ในการทำงาน ทำให้ได้ ผลการรักษากว้างขวางขึ้น ทั้งในเรื่อง ริ้วรอย ปัญหาเรื่องสีผิว และ แผลเป็นชนิดต่าง ๆ ไปพร้อมกัน  ซึ่งจะทำให้ผิวหน้าของผู้ที่รับการรักษา ดูดีขึ้นอย่างชัดเจน ภายหลังการรักษา

 

DUAL YELLOW จะให้เลเซอร์ออกมา 2 ชนิด

ชนิดแรก เป็นเลเซอร์สีเหลือง  ความยาวคลื่น 578 nm. ซึ่งจะมีผลต่อ เส้นเลือดฝอยเล็กๆ  ทำให้รอยแดงจางลง โดยไม่ทำให้ผิวด้านบนเสียหาย จึงไม่เกิดจ้ำเลือด หลังการรักษา เช่นที่เกิดจากเลเซอร์แบบเก่า

ชนิดที่ 2 เป็นเลเซอร์สีเขียว  ความยาวคลื่น 511 nm. ซึ่งจะมีผลต่อเม็ดสีของผิวหนังด้านบน แต่ไม่ทำให้ผิวด้านล่างเสียหาย ทำให้ผิวขาว ใส รอยแดง เส้นเลือดฝอยจางลง มากกว่าการทำ IPL และรู้สึกตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ แต่ถ้าใช้เลเซอร์ทั้ง 2 ชนิดร่วมกัน จะให้เลเซอร์ที่มีพลังงานสูงมากพอ ที่จะกำจัดตุ่มเนื้องอกบางชนิดได้ สุดท้ายจากการผสมผสานการใช้เทคโนโลยี Fast Edge MicroPulse จะมีผลกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนของผิวหนัง ทำให้ช่วยป้องกัน และรักษาริ้วรอยของผิวหน้าได้


Dual yellow laser มันสามารถรักษาอะไรได้บ้าง

  • ผิวหน้าขาวกระจ่างใส
  • ริ้วรอย โดยเฉพาะ รอยขมวดคิ้ว รอยบนหน้าผาก ตีนกา รอยใต้ตา ร่องแก้ม
  • รอยแดงและเส้นเลือด เช่น รอยสิว ไฝแดง ปานแดง เส้นเลือดฝอย
  • กระ ฝ้า รอยแผลเป็นสีดำต่างๆ
  • ติ่งเนื้อ ไฝ เนื้องอกใต้ตา หูด

ที่บอกมาทั้งหมด คือปัญหาของเราทั้งสิ้น ริ้วรอยที่หางตา หน้าผาก (นี่เป็นมาตั้งแต่สาวๆเพราะชอบขวมดคิ้ว ชอบเลิกหน้า หัวเราะเยอะ อิอิ แถมตอนนี้มีฝ้าหนักมาก มีติ่งเนื้อกรรมพันธุ์งอกอีกเยอะด้วย ไว้ลองให้ครบคอร์สแล้วจะมารีวิวแบบ before/after แบบจัดเต็มอีกครั้งดีกว่า ^^

ทำเสร็จต่อด้วย Thermage เครื่องรุ่นใหม่ หัวใหญ่ขึ้น เจ็บน้อยลง แต่มันเป็นคลื่นความร้อนอ่ะน่ะ มันก็ต้องมีจี๊ดบ้างบางจุดแต่เพิ่มลดความแรงได้ มีตั้งแต่ 2 ถึง 4.5 เราว่า 2 สบายแต่มันไม่เห็นผลหรอก ต้องซัก 3-3.5 มันถึงจะลงลึกเห็นผล ถ้าเจ็บบอกคุณหมอล่ะกัน ตัวเทอมาจนี่จัดว่าดีมาก คุ้มมาก เพราะอยู่นานเป็นปี ที่ผ่านมาถ้าเห็นว่าป้าสวยขึ้น นอกจากหัวเหว่ยแล้วก็เจ้าตัวนี้ล่ะ ฟิน 55555
ราคา Thermage 300shots 35k จ้า

ภาพรวมคร่าวๆที่ไปทำมาจ้าาา

proderma

แค่นี้ก่อนล่ะกัน เดี๋ยวดูผลแปบ มันจะค่อยๆฟูขึ้นมามั้ย ?

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ โพรเดอร์มาคลินิก ทางออก 1 ติดรถไฟฟ้าสนามเป้า
Tel: 088-041-0888
02-279-6587
02-6198407
Line : prodermaclinics
web : www.prodermaclinics.com
Email: prodermaesthetic@gmail.com

#botox #filler #juvederm #ematrix #etwo #coolsculpting #proderma #dualyellow #ipl #กำจัดไฝ #รักษาหลุมสิว #เลเซอร์หน้าใส #thermage #ulthera #กำจัดขนถาวร

Facebook Comments

0

 likes / 0 Comments
Share this post:

Archives

> <
Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec
Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec
Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec
Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec